Vừa nạp bạn "Thỏ" nay có thêm học trò, lẽ nào "bé" Chồn Vệ Binh sẽ "tốt nghiệp" dải ngân hà ở phần 3?

POKE  - Theo Helino | 11/06/2019 02:00 PM

 
  thích

Sau khi Thor gia nhập đội Vệ Binh Giải Ngân Hà, một nhân vật đình đám khác trong truyện tranh cũng sắp xuất hiện trong Guardians of the Galaxy/

Không giống bất kì siêu anh hùng nào từng được giới thiệu của vũ trụ điện ảnh Marvel, Nova là cái tên mới, nhưng lại được các fan sẽ cực kì yêu thích. Kể từ khi Marvel bắt đầu giới thiệu khái niệm vũ trụ trong Guardians of the Galaxy (2014), các fan đã rất mong muốn được thấy hình ảnh của siêu anh hùng thú vị này. Sự xuất hiện của Nova liệu có khiến "bé Chồn" Rocket Raccoon sớm bay màu hay không, Nova là ai?

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 1.

Cảnh sát vũ trụ NOVA

Siêu anh hùng trẻ tuổi sẽ làm bùng nổ màn ảnh lớn

Biệt danh Nova không chỉ được sở hữu bởi một người, mà đã có đến hai thế hệ Nova có thể được đưa vào vũ trụ điện ảnh Marvel.

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 2.

Người đầu tiên sở hữu cái tên này là Richard Rider, anh là một trong những Nova mạnh mẽ và dũng cảm nhất từng có. Nhờ vào cuộc gặp định mệnh với một thành viên của lực lượng Nova Corp tên Rhomann, Rider đã được chuyền lại cho toàn bộ sức mạnh Nova Force và trao tặng cậu bộ trang phục của lực lượng Nova Corp. Rider có được sức khỏe phi thường, khả năng bay và bắn tia năng lượng đặc biệt hơn là bộ đồng phục có trang bị hệ thống hỗ trợ sinh tồn. Anh dần học cách sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ những người gặp nạn trong đó có rất nhiều lần Nova đã hộ trợ biệt đội Avengers và Guardians of the Galaxy. Rider là một trong những người bạn thân nhất của đội Guardians of the Galaxy.

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 3.

Richard Rider được mệnh danh là Nova vĩ đại nhất

Người thứ hai mang trên mình cái tên Nova là Sam Alexander. Khác với Richard, Sam chỉ là cậu nhóc 16 tuổi và nghịch ngợm. Sam có được sức mạnh của Nova nhờ vào việc kế thừa kế chiếc mũ Nova của cha cậu, người trước đây đã từng là một thành viên của đội cảnh sát vũ trụ Nova Corp. Sam từng được Rocket của đội Vệ Binh dải Ngân Hà hướng dẫn cách sử dụng sức mạnh của mình, hai ngượi có mối quan hệ thân thiết như thầy trò vậy. Sức mạnh của Sam cũng giống như Richard Rider, dù tương đối nghịch ngợm, nhưng Sam rất có trách nghiệm và luôn bảo vệ bạn bè của mình.

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 4.

Sam Alexander là học trò của Rocket Raccoon

Đội vệ binh dài ngân hà đã hài nay còn bựa hơn nữa

Với việc chủ tịch của Marvel Studio – Kevin Feige từng nói rằng giai đoạn thứ tư của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ hướng đến mảng vũ trụ. Marvel sẽ khai thác mạnh hơn mảng vũ trụ hơn và Nova là một cái tên hoàn toàn thích hợp để làm nhân tố chính kết nốt cách siêu anh hùng ngoài vũ trụ của Marvel.

Cách đây không lâu một tài khoản trên Reddit có tên TheMarvelScoopMaster đã tiết lộ một vài thông tin mới về giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, trước đây tài khoản này cũng đã tiết lộ rất nhiều thông tin chính xác về Avengers Infinity War và Avengers Endgame nên rất nhiều người đã hào hứng về những thông tin mới được anh ta đưa ra.

Trong số đó có một câu hỏi “Liệu rằng Nova có xuất hiện trong giai đoạn thứ tư của vũ trụ điện ảnh Marvel?” và câu trả lời được giải đáp làm :"Gửi người bạn đã viết câu hỏi trên, siêu anh hùng bạn chờ đợi sẽ sớm có mặt trong phần 3 bộ phim Guardians của đạo diễn James Gunn”.

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 5.

Nova được đồn đoán sẽ góp mặt trong phần 3 của Guardians of the Galaxy

Trong phần phim đầu tiên về các Guardians, đạo diễn Jame Gunn đã từng đưa biệt đội cảnh sát ngoài hành tinh Nova Corp lên phim. Chỉ đóng vai trò nhân vật phụ, nhưng chỉ cần có vậy đã khiến cho các fan phải hào hứng mong chờ thấy Nova thể hiện trên mản ảnh rồi.

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 6.

Biệt đội cảnh sát Nova Corp

Tài khoản này còn chia sẻ rằng thông báo chính thức về Nova sẽ được công khai trong năm tới hoặc lâu hơn, điều này cũng phù hợp với thực tế rằng phần 3 của đội Vệ Binh sẽ bắt đầu chính thức quay vào năm 2020.

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 7.

Đội vệ binh giải ngân hà từ trước đến nay vẫn luôn hài hước bởi những thành viên bất hảo, nay lại thu nạp thêm cây hài Thor Odinson để cùng nhau khám phá vũ trụ, chắc chắn sẽ hứa hẹn một phần phim hài hước và tràn ngập tiếng cưới .

Vừa nạp bạn Thỏ nay có thêm học trò, lẽ nào bé Chồn Vệ Binh sẽ tốt nghiệp dải ngân hà ở phần 3? - Ảnh 8.

Bạn có hào hứng với sự có mặt của Nova trong vũ trụ điện ảnh Marvel không? Hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức về phần 3 của nhóm vệ binh được công bố trong thời gian sắp tới các bạn nhé.

Guardians of the Galaxy 3 dự kiến công chiếu vào năm 2021.