Vừa Nam tiến, Hảo Thỏ đã cán mốc 4 triệu người theo dõi trên TikTok

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2020 11:30 AM

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hảo Thỏ tiếp tục có thêm một dấu mốc nữa trong sự nghiệp khi đạt 4 triệu follow trên TikTok vào cuối tuần vừa rồi.

Từ lâu đã luôn nằm trong top những người có lượng theo dõi cao nhất của TikTok Việt Nam, Hảo Thỏ luôn chứng minh cho mọi người thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự chăm chỉ, bền bỉ để ngày càng tiến sát hơn tới những cột mốc mới.

Còn nhớ mới hơn nửa năm trước, cô gái bé nhỏ này đã tổ chức buổi fan meeting nhân dịp đạt 2 triệu người theo dõi trên TikTok, vậy mà giờ con số này đã kịp tăng gấp đôi - cán mốc 4 triệu người theo dõi.

Vừa Nam tiến, Hảo Thỏ đã cán mốc 4 triệu người theo dõi trên TikTok - Ảnh 1.

Vui mừng vì thành tích này, Hảo Thỏ chia sẻ: "Thật sự mình rất vui, cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Hảo nhờ có các bạn mà mình có được ngày hôm nay. Đây vừa là thách thức cũng là động lực của Hảo để sáng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn, mới lạ hơn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ".

Nói về mục tiêu tương lai sau khi đạt được mốc đáng nhớ này, Hảo chia sẻ: "Tháng vừa rồi, mình đã di chuyển vào Sài Gòn để tìm kiếm những hướng đi mới và phát huy tối đa năng lực của bản thân. Hảo đang tiến hành một số dự án trong thời gian sắp tới. Mặc dù rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người ủng hộ, nhưng mình sẽ không để bản thân thỏa mãn với thành công hiện tại sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, xứng đáng với tình cảm của mọi người dành cho mình trong quá khứ lẫn tương lai."

Vừa Nam tiến, Hảo Thỏ đã cán mốc 4 triệu người theo dõi trên TikTok - Ảnh 2.

Hảo Thỏ tên thật là Cầm Thị Ngân Hảo, cô gái này nổi lên trong năm 2019 sau series thả thính trên TikTok. Được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "Nàng Đóa Nhi phiên bản Việt" bởi nét xinh đẹp hiếm có, sự cá tính cùng nụ cười "siêu ngọt" khiến người xem tan chảy, Hảo Thỏ nhanh chóng thu hút về cho mình lượng người theo dõi lớn.

Chăm chỉ và đều đặn ra những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, Hảo Thỏ chính là Streamer đầu tiên đạt 2 triệu followers của Việt Nam trên Tiktok. Không dừng lại ở đó, cô liên tục duy trì đăng tải các clip với nội dung càng ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn, và sớm trở thành một trong những gương mặt mới tiềm năng nhất của làng Streamer Việt.

Vừa Nam tiến, Hảo Thỏ đã cán mốc 4 triệu người theo dõi trên TikTok - Ảnh 3.

Nhờ sự chăm chỉ, sáng tạo và giúp đỡ của Box Studio - công ty chủ quản của mình, Hảo Thỏ vẫn vững vàng tiến bước với số lượng người đăng ký theo dõi kênh TikTok của cô gia tăng hằng ngày theo cấp số nhân. Ngoài con số follows 4 triệu trên TikTok, fanpage Hảo Thỏ cũng đang trên đà đến đích 1 triệu người theo dõi. Chắc chắn với sự đa tài, lại cần cù kết hợp cùng nhan sắc trời phú, hứa hẹn Hảo Thỏ sẽ còn tiếp tục tiến xa trong thời gian sắp tới.