Vừa mới lập kênh stream trên Twitch, Youtuber "ngực bự" Tana Mongeau đã bị ném đá tơi tả

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/02/2019 10:00 AM

Trào lưu các nữ streamer ngực bự đổ xô vào Twitch ngày càng nhiều.

Cái tên Tana Mongeau có lẽ đã quá nổi tiếng trên Youtube rồi, khi mà kênh livestream của cô nàng đang thu hút tới hơn 3.7 triệu lượt subscribers. Thế nhưng dường như tham vọng của Youtuber ngực bự không chỉ dừng lại ở đây, khi mà mới nhất, cô nàng đã dần dần có hành động xâm chiếm sang Twitch bằng cách lập một kênh riêng ở nền tảng này.

Vừa mới lập kênh stream trên Twitch, Youtuber ngực bự Tana Mongeau đã bị ném đá tơi tả - Ảnh 1.

Tana Mongeau - cô nàng Youtuber sexy

Điều này cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển của thời đại, khi mà trào lưu các Youtuber xê dịch dần sang Twitch đã có từ khá lâu trước đó và thậm chí còn đang phát triển khi nó mang tới cơ hội về doanh thu cao hơn, đặc biệt là trong bối cảnh mà nhu cầu được xem livestream trên Twitch luôn được đánh giá lớn hơn nhiều so với Youtube. Trước Tana, có thể kể đến những cái tên Youtuber khá nổi tiếng như Paul Logan, Casey Neistat đều đã thử sức mình với Twitch, dù chưa thật sự tạo được tiếng vang cho lắm.

Đối với Tana, điều này càng trở nên cần thiết hơn, nhất là khi mà cô nàng vừa trải qua một năm 2018 thảm họa. Sự kiện TanaCon của Youtuber này bị coi là thứ tồi tệ nhất của năm. Sự yếu kém trong khâu tổ chức khiến cho hàng ngàn người hâm mộ mắc kẹt bên ngoài trung tâm hội nghị với ánh mặt trời chói chang nóng bỏng của mùa hè ở Los Angeles. Nhưng đó vẫn chưa là gì so với chi phí đắt đỏ về vé máy bay, chỗ ăn ở mà các fan của Tana phải bỏ ra để tới show diễn bị hủy bỏ của cô nàng.

Vừa mới lập kênh stream trên Twitch, Youtuber ngực bự Tana Mongeau đã bị ném đá tơi tả - Ảnh 2.

Cô nàng này vừa có một năm 2018 vô cùng tồi tệ

Điều này nhanh chóng chứng minh mức độ tai hại với Tana, khi mà bên cạnh lượng fan hâm mộ tụt giảm thảm hại, kênh Youtube của cô nàng cũng chứng kiến sự thụt lùi khi mà kể từ tháng 7/2018, Tana chỉ kiếm được thêm 200.000 lượt subs, quá ít cho những gì mà cô làm được trước đó. Do đó, Twitch được Tana coi là con đường mới để tìm lại ánh hào quang xưa.

Khoảnh khắc lên sóng Twitch lần đầu của Tana

Các fan hâm mộ của Tana thì rất vui trước sự xuất hiện của cô nàng. Nhưng không phải ai cũng lạc quan và chờ đón ngôi sao gây tranh cãi này tới như vậy. Nhiều ý kiến cho rằng Tana nổi tiếng chỉ bởi phong cách sexy và bộ ngực bự quá khổ của mình. Thậm chí, còn xuất hiện cả ý kiến cho rằng "Twitch đã quá đủ rác rồi, không cần thêm một streamer rác rưởi nữa". Hơi nặng nề thì phải.

Vừa mới lập kênh stream trên Twitch, Youtuber ngực bự Tana Mongeau đã bị ném đá tơi tả - Ảnh 4.

Nhiều người tỏ ra tiêu cực trước sự xuất hiện của Tana trên Twitch. Họ cho rằng "cô không chơi game thì tới đây làm gì"

Tuy nhiên, có vẻ như bất chấp cơn mưa gạch đá từ phía những người xem, Tana chẳng quan tâm mấy khi cô nàng quyết tâm sẽ "chơi lớn" với Twitch. Nếu vậy, có thể Tana cần học lại luật của Twitch trước đã, khi mà trong quá khứ, cô nàng này từng rất nhiều lần chạm ranh giới của Youtube với những màn khoe thân nóng bỏng.