Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng?

  Trí Thức Trẻ |

Mặc cho bao nhiêu lời hứa về việc đảm bảo an toàn khi livestream show ca nhạc, Độ Mixi vẫn bị 8 cảnh báo liên tiếp vì dùng nhạc bản quyền... của Masew.

Dường như cơn sốt GTA V chế độ Roleplay vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt các streamer, những ngôi sao nổi tiếng đều háo hức tham gia vào thành phố ảo khiến cho trò chơi càng trở nên sôi động và thú vị. Tiêu biểu như MixiCity của Độ Mixi , mới đây khu dân cư đông đúc này mới tổ chức thành công liveshow âm nhạc vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như B Ray, QNT, Lăng LD…

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 1.

Cơn sốt GTA V Roleplay trong làng game Việt

Ngay sau khi kết thúc đại hội âm nhạc linh đình, đa số người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng phấn khích và bất ngờ vì chất lượng của buổi biểu diễn ảo này chẳng kém gì những show ca nhạc ngoài đời thực. Ai ai cũng đều vui vẻ ngoại trừ Độ Mixi và kênh YouTube của anh.

Cụ thể, sau khi kết thúc buổi ca nhạc Inda City Show, Độ Mixi đã bị YouTube thông báo liên tiếp 8 lỗi vì dùng nhạc bản quyền trên sóng livestream, điều bất ngờ ở chỗ tất cả những cảnh báo này đều đến từ… producer Masew hay nhân vật Bán Beat Lẻ trong trò chơi.

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 2.

Độ Mixi "bắt đền" Masew khi bị đánh lỗi bản quyền âm nhạc

Được biết, ngay từ khi mua vé tham dự nhạc hội, Độ Mixi đã yêu cầu người em Masew phải viết cam kết sẽ không bị đánh lỗi bản quyền nhạc, nếu bị phạt sẽ phải đền bù gấp 3 lần số tiền mua vé. Masew sau đó đã vô cùng tự tin viết giấy và xác nhận ngay trên sóng livestream.

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 3.

Masew và bản cam kết không bị đánh lỗi bản quyền nhạc

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 4.

Masew lên tiếng sau khi có thông báo đánh nhạc bản quyền

Thậm chí, ngay cả khi đang tham dự liveshow, Độ Mixi vẫn vô cùng cẩn thận hỏi lại QNT để chắc chắn về vấn đề bản quyền. Dù đã được người em rapper khẳng định: "Chỉnh nhạc hết rồi không bị bản quyền đâu anh" thế nhưng kết cục cuối cùng vẫn là vô cùng đáng tiếc dành cho "Tộc trưởng".

Ngay sau khi đoạn tin nhắn "bắt đền" của Độ Mixi được lan truyền trên mạng xã hội, rất đông người hâm mộ đã có một pha dở khóc dở cười vì câu chuyện này. Đa số mọi người cho rằng buổi liveshow đó toàn nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng nên rất dễ bị bắt lỗi, một số khác lại cho rằng đây đều là lỗi từ "người nhà" nên chắc sẽ được giải quyết sớm.

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 5.

Buổi diễn Inda City Show diễn ra bùng nổ tại MixiCity

"Đúng là không thể tin được ai trong MixiCity mà".

"Thế mà Masew còn ký giấy hứa hẹn với anh Độ".

"Anh Độ tới công chuyện rồi".

Quả thực, Độ Mixi đã được tham dự một liveshow ca nhạc "nhớ đời"!

Ảnh: Internet


    Công ty cổ phần VCCorp


    © Copyright 2007 - 2026 – Công ty Cổ phần VCCorp
    Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3634/GP-TTĐT do Sở
    Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 06/09/2017

    GameK:

    TRỤ SỞ HÀ NỘI: Tầng 22, Tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
    Điện thoại: 024 7309 5555
    Email: info@gamek.vn
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
    VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4 Tòa nhà 123, 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

    Liên hệ quảng cáo: Admicro
    Hotline hỗ trợ quảng cáo:
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH: Admicro
    Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên