Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc "méo mặt" khi hack cheat tràn ngập

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2022 10:29 AM

Từng khuynh đảo và khiến giới streamer Việt thích thú, bom tấn này đã có dấu hiệu xuống dốc dần sau khi mở cửa miễn phí.

Cái tên đang được nhắc tới ở đây chính là Fall Guys, tựa game mà mới chỉ một năm trước thôi còn khiến cho giới streamer Việt, với hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba đắm chìm, mê say suốt thời gian dài. Mặc dù ở thời điểm ấy, Fall Guys có mức giá không hề rẻ, khoảng trên dưới 20$ (hơn 450.000 VND), thế nhưng không ít game thủ cũng đã hào hứng mua và trải nghiệm phong cách chơi đầy thú vị của bom tấn này.

Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc méo mặt khi hack cheat tràn ngập - Ảnh 1.

Fall Guys - tựa game sinh tồn với phong cách độc lạ từng gây bão cộng đồng game thủ Việt một năm về trước

Với lối chơi vui nhộn, thú vị và đặc biệt lại ra mắt đúng vào lúc dịch bệnh đang hoành hành, Fall Guys nhanh chóng trở thành một trong những món ăn tinh thần rất phổ biến vào thời điểm mới xuất hiện (năm 2020). Bẵng đi một thời gian, với sự xuất hiện của nhiều bom tấn khác, cái tên Fall Guys cũng chẳng còn giữ được độ phủ sóng như xưa. Nhưng mới đây thôi, tựa game này lại thêm một lần nữa được nhắc tới với những cảm xúc rất trái ngược dành cho giới game thủ.

Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc méo mặt khi hack cheat tràn ngập - Ảnh 2.

Fall Guys từng có giá lên tới 20$

Theo đó, tin tích cực là giờ đây, thay vì phải bỏ ra 20$, các game thủ có thể trải nghiệm Fall Guys một cách hoàn toàn miễn phí khi thay vì được phát hành trên Steam, trò chơi này đã được Epic Games mua lại và phát hành một cách hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mới này. Tiết kiệm được 20$ mà vẫn được trải nghiệm gần như đầy đủ các nội dung game, chắc chắn đây là điều mà không một game thủ nào có thể từ chối. Nhưng đồng thời, đi kèm với đó cũng là không ít hệ lụy mà dễ thấy nhất, chính là vấn nạn hack cheat đang hoành hành trong trò chơi này.

Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc méo mặt khi hack cheat tràn ngập - Ảnh 3.

Nhưng giờ đây đang được phát hành miễn phí trên Epic Games

Cụ thể, kể từ khi trở nên miễn phí, không ít game thủ của Fall Guys đã phải phàn nàn rằng số lượng hack cheat bỗng xuất hiện một cách tràn ngập, nhiều hơn bao giờ hết. Theo lời của một số "nạn nhân", những người chơi gian lận này có thể chiến thắng một trận đấu chỉ trong vài giây khi thoải mái bay lượn, chạy nhảy mà không bị cản lại bởi bất cứ điều gì.

Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc méo mặt khi hack cheat tràn ngập - Ảnh 4.

Vấn nạn hack cheat trong Fall Guys đang trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết

Tất nhiên, trước đây Fall Guys cũng đã có những vấn đề tương tự, nhưng tần suất vẫn còn khá ít khi tựa game này có giá tới 20$, và không ít hacker cũng lo ngại bị khóa tài khoản. Nhưng giờ đây, khi trở nên miễn phí, dường như chẳng có sự e ngại nào nữa thì phải. Thậm chí, theo một số người chơi ngán ngẩm thừa nhận, Fall Guys giờ chẳng khác gì một đấu trường hack nữa.

https://gamek.vn/vua-mo-cua-mien-phi-bom-tan-sinh-ton-tung-lam-dien-dao-lang-streamer-viet-bong-choc-meo-mat-khi-hack-cheat-tran-ngap-20220625124943012.chn