Vừa mở cửa 10 ngày, MU Legend đã mở chiến dịch 'bàn tay sắt' ban gần 500 tài khoản hack

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2017 06:43 PM

 
  thích

Game online hành động hot MU Legend đã tỏ ra vô cùng mạnh tay trong chiến dịch duy trì sự trong sạch của thế giới ảo.

Dù mới mở cửa được khoảng 10 ngày nhưng tựa game online hành động hot MU Legend đã tỏ ra vô cùng mạnh tay trong chiến dịch duy trì sự trong sạch của thế giới ảo khi mới đây đã công bố ban thẳng cổ khoảng 500 tài khoản sử dụng hack để bot nhằm kiếm tiền bất chính.

Được biết vấn nạn bot đang khiến cho Webzen phải 'đau đầu' bởi rất nhanh chóng thì tiền vàng được bán trong game bằng tiền thật và khiến cho lạm phát tăng cao kinh hồn bạt vía, đẩy giá đồ đạc lên cao và khiến cho những người chơi chân chính phải vật lộn trong cuộc chạy đua 'cơm áo gạo tiền', cày kéo khổ sở mới mua được đồ ngon.

Chính vì vậy mà ban quản trị MU Legend đã tiến hành bảo trì server trong hôm nay và rà soát các tài khoản hack / bot tiền và đưa ra danh sách khá dài những cái tên bị ban. Game thủ quan tâm có thể theo dõi trong thông báo chính thức sau đây: http://mulegend.webzen.com/en/News/Notice/recent-operations-against-suspicious-accounts-1430379.

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải "du hành thời gian" về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt...

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier.

Chuyện xưa như trái đất: Game thủ Việt không thích chơi game khó, MU Legend lại bị ném đá