Vừa lên PC, game bom tấn Returnal đã bị crack

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 17/02/2023 01:42 PM

Các phiên bản lậu của Returnal đang được phát tán nhiều trên các diễn đàn game crack.

Chưa đầy 1 tháng sau khi ngừng phát hành độc quyền trên PlayStation, bom tấn Returnal (phiên bản trên PC) đã bị crack. Hiện các phiên bản lậu của Returnal đang được phát tán nhiều trên các diễn đàn game crack.

Được biết, Returnal là trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ ba và được phát triển bởi hãng Housemarque. Trò chơi này được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation 5 vào tháng 4 năm 2021. Đến tháng 1/2023, Returnal đặt chân lên nền tảng PC và được phát hành thông qua Steam cùng Epic Store.

Vừa lên PC, bom tấn Returnal đã bị crack - Ảnh 2.

Trong Returnal, người chơi sẽ nhập vai Selene, một phi hành gia bị mắc kẹt trên một hành tinh bí ẩn với sự kiện lặp đi lặp lại vô tận. Mỗi lần Selene chết, cô sẽ bị đưa trở lại điểm xuất phát và trải qua một khu vực hoàn toàn mới với các thử thách khác nhau. Trò chơi có yếu tố rogue-like, tức là các màn chơi và nội dung sẽ khác nhau mỗi khi người chơi chơi lại.

Trò chơi kết hợp yếu tố hành động, bắn súng, phiêu lưu và kinh dị, mang đến cho người chơi một trải nghiệm gây cấn và đầy thử thách. Returnal được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cách tiếp cận độc đáo với thể loại trò chơi hành động bắn súng.

Về phần game thủ, việc chơi game crack giờ vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Ủng hộ hay phản đối, có lẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.