Vừa lên Google Play, Vương Giả Vinh Diệu đã khiến Tencent tự hào, dấu hiệu sẽ thay thế “game nào đó”?

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2022 12:15 PM

 
  thích

Mới đây, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức có mặt trên Google Play.

Như đã thông báo cách đây không lâu, Vương Giả Vinh Diệu 100% sẽ phát hành toàn cầu. Đây là thông tin chính thức được phát đi từ bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent là Level Infinite, cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành Vương Giả Vinh Diệu trên toàn cầu.

Vừa lên Google Play, Vương Giả Vinh Diệu đã khiến Tencent tự hào, dấu hiệu sẽ thay thế “game nào đó”? - Ảnh 1.

Mới đây, tựa game này đã chính thức xuất hiện trên Google Play. Tất nhiên là không phải tất cả các khu vực trên thế giới mà chỉ một vài thị trường được tham gia thử nghiệm giới hạn. Lộ trình của Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Tuy vậy, hiệu ứng mà tựa game này để lại là không hề nhỏ.

Cụ thể, với thông tin phát hành toàn cầu, Vương Giả Vinh Diệu tiếp tục là tựa game có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới trong tháng 6 với khoảng 238.2 triệu USD từ người chơi. Với mức doanh thu này, không khó hiểu khi Vương Giả Vinh Diệu được xem là “gà đẻ trứng vàng” của Tencent.

Vừa lên Google Play, Vương Giả Vinh Diệu đã khiến Tencent tự hào, dấu hiệu sẽ thay thế “game nào đó”? - Ảnh 2.

Với nhiều cột mốc thành công liên tiếp, khả năng Vương Giả Vinh Diệu thế chỗ Arena of Valor (Liên Quân Mobile) tại một vài thị trường mà tựa game này không thành công là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ví dụ như mới đây, Liên Quân đã chính thức đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc. Tencent chắc chắn sẽ không bỏ qua thị trường này và biết đâu sắp tới Vương Giả Vinh Diệu lại xuất hiện tại xứ sở Kim Chi?

Vương Giả Vinh Diệu luôn được đánh giá là phiên bản hoàn thiện hơn của Liên Quân. Tựa game này đi trước về đồ họa, về hệ thống tướng, về lối chơi… và sau đó thì Liên Quân mới được tiếp cận với một vài sự tinh chỉnh và chuyển đổi.

https://gamek.vn/vua-len-google-play-vuong-gia-vinh-dieu-da-khien-tencent-tu-hao-dau-hieu-se-thay-the-game-nao-do-2022071810430736.chn