Vừa khẳng định "chưa gặp ai cản nổi mình", Doinb ăn ngay debuff "gáy sớm ăn gì", bùa lợi vợ cũng không cứu nổi

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2021 05:06 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cái kết không thể “đắng lòng” hơn cho Doinb ngay khi anh vừa rất tự tin khẳng định “chưa từng gặp ai có thể cản nổi mình”.

Cách đây ít giờ, ngay trước khi bước vào trận đấu gặp EDward Gaming trong khuôn khổ trận chung kết LPL Mùa Hè 2021, Doinb đã có màn trả lời phỏng vấn khá tự tin. Cụ thể, anh đã cho biết: “Có thể tôi chưa từng gặp qua đối thủ nào có thể ngăn chặn tôi, hay gặp những lượt cấm chọn có thể khắc chế tôi. Có lẽ do họ không thể làm việc đó”.

Doinb khá tự tin trong phần phỏng vấn trước trận chung kết gặp EDG

Ở LPL thời điểm hiện tại, FunPlus Phoenix có thể xem là một tập thể vô cùng hùng mạnh. Họ là tập hợp của một Doinb đang có phong độ cực tốt, Nuguri vẫn thể hiện khả năng đã từng giúp anh và DWG KIA lên ngôi ở CKTG 2020, ngoài ra, cặp đôi đường dưới luôn thi đấu tròn vai trong khi Tian luôn giúp lối chơi cánh trên của FPX vận hành tốt nhất có thể. Theo rất nhiều tuyển thủ và chuyên gia đánh giá, cho đến trước trận đấu gặp EDG, FPX là cái tên sáng giá cho cú đúp vô địch LPL Mùa Hè và CKTG 2021.

Bên cạnh đó, Doinb cũng có phong độ vô cùng tốt suốt từ vòng bảng đến tận trận chung kết. Anh hoàn toàn có thể đóng mọi vai trò trong đội, từ cầm những vị tướng chuyên buff, tướng thuần chống chịu hay sát thương chính thì Doinb cũng thể hiện khả năng tuyệt vời. Do đó, sự tự tin của anh hoàn toàn là có cơ sở.

Vừa khẳng định chưa gặp ai cản nổi mình, Doinb ăn ngay debuff gáy sớm ăn gì, bùa lợi vợ cũng không cứu nổi - Ảnh 2.

Thế nhưng, trong trận chung kết, Doinb đã không thể thể hiện được như những gì anh đã làm suốt từ vòng bảng và playoffs. Ở game 4 quyết định, Doinb đã có một Galio quá xanh cho đến cuối game nhưng đáng tiếc, ở game đấu mà anh thi đấu sáng nhất, Galio lại không phải là một vị tướng có thể gánh team như Aphelios hay Sylas trong tay cặp đôi Viper - Scout. FPX phải nhận thất bại 1-3 trong trận đấu mà ai cũng tin chắc họ chính là người sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Một mặt tích cực là FPX có thể thông qua trận đấu này mà nhìn lại bản thân mình, rút ra những kinh nghiệm quý báu để bắt đầu hành trình mới của họ tại CKTG 2021 sẽ diễn ra tại châu Âu sắp tới. Về phần Doinb, có lẽ anh chàng sẽ phải bớt “gáy sớm” nếu không muốn bị “nghiệp quật” thêm một lần nào nữa.

Vừa khẳng định chưa gặp ai cản nổi mình, Doinb ăn ngay debuff gáy sớm ăn gì, bùa lợi vợ cũng không cứu nổi - Ảnh 3.

Rốt cuộc thì "bùa lợi vợ" của Doinb lần này đã không chống nổi debuff "gáy sớm ăn gì", và Doinb lại tiếp tục lỡ hẹn với một danh hiệu tập thể nữa sau 2 lần thất bại liên tiếp tại Chung kết LPL. Tuy vậy, FPX vẫn đang được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG, và hy vọng rằng Doinb cùng các đồng đội sẽ rút ra bài học sâu sắc để thể hiện thật tốt trong giải đấu sắp tới.