Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng

longtx  - Theo Helino | 10/11/2019 11:12 AM

 
  thích

Thế mới thấy sức nóng của huyền thoại Võ Lâm một thời vẫn luôn hừng hực trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Nhà phát hành EfunVN đã phải nhanh chóng mở thêm server và hiện trò chơi đã chạy tương đối "ngon" và ổn định.

Vào 10h sáng nay 10/11, tựa game Võ Lâm huyền thoại những năm 2005 đã chính thức tái sinh trên mobile, đưa game thủ về những tháng ngày đua nhau cày cấp, Tống Kim và săn boss vô cùng rôm rả.

Với sức nóng của mình, JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm đã gặp phải tình trạng lag nhẹ, khó đăng nhập... do cùng lúc có đến hàng vạn game thủ chen chân vào 2 server mặc định là Châu Giang và Hoa Sơn. Đã rất lâu rồi mới có một trò chơi khiến cộng đồng game thủ Việt háo hức và "phát cuồng" như thế.

Tiên lượng trước được điều này, NPH EfunVN đã ngay lập tức bổ sung thêm server và đường truyền giúp game thủ nhanh chóng vào trải nghiệm. Không mất nhiều thời gian, chúng tôi đã hoàn thành xong khâu tải game và đăng nhập. Vẫn là những Ba Lăng Huyện, hệ phái Ngũ hành tương sinh tương khắc... "đậm chất Võ Lâm" ngày nào.

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 1.

Sau khi đăng nhập vào game, game thủ lại được sống lại những ngày bôn ba chốn Võ Lâm như cách đây ngót 15 năm.

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 2.

Chọn và khởi tạo nhân vật trong JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm.

Giải quyết tình trạng khó đăng nhập do hàng vạn game thủ kéo vào ùn ùn như trẩy hội, NPH mở thêm 1 server vào lúc 11h11'. Anh em có thể chuyển hướng qua đây cho "dễ thở" hơn.

Là một bản port hoàn hảo lên mobile, Huyền Thoại Võ Lâm đã cung cấp đầy đủ bản cài đặt trên Android và iOS, thậm chí cả PC Client cho những anh em muốn chơi bằng giả lập. 

Cũng không mất nhiều thời gian, game thủ có thể xem hướng dẫn tải JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm ngay TẠI ĐÂY.

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 3.

Đông như trẩy hội...

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 4.

Huyền Thoại Võ Lâm chính thức được hồi sinh trên nền tảng di động.

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 5.

2 máy chủ mặc định của Huyền Thoại Võ Lâm đã gặp phải tình trạng lag nhẹ do hàng vạn anh em đăng nhập cùng lúc.

Với những ảnh ingame ban đầu, có thể thấy JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm mang lại cảm giác vô cùng thân thuộc: Từ thiết kế nhân vật, trang bị đồ cho đến loạt kỹ năng võ công... đã gần như nguyên bản tuyệt đối.

Trên các diễn đàn và fanpage của JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm lúc này, ngập tràn những lời "hiệu triệu" rủ nhau lập party cày cấp, tạo bang PK... vui như trẩy hội.

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 6.

Hình ảnh ingame trong JX1 Huyền Thoại Võ Lâm

Tất nhiên, là một game chuyển thể lên mobile nên JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm vẫn có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp với nền di động. Đó là những thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và các ô skill... được bố trí để thuận tiện cho game thủ thao tác trên màn hình cảm ứng.

Vừa khai mở, trăm nghìn anh em ùn ùn đăng nhập khiến JX1 Huyền Thoại Võ Lâm kẹt cứng - Ảnh 7.

Game đã Open Beta vào 10h11' sáng nay 10/11.

Nhân dịp này, Huyền Thoại Võ Lâm cũng tổ chức event đua cấp với những phần quà iPhone 11 Pro Max vô cùng hấp dẫn. Anh em đừng bỏ lỡ nhé!