Vừa họp báo hoành tráng tại E3, EA đã cho game thủ ăn cú lừa ngoạn mục mang tên Fifa 18

DS  - Theo Helino | 12/06/2018 03:08 PM

Mặc dù đã hứa cho game thủ trải nghiệm miễn phí FIFA 18 trong vòng một tuần, thế nhưng những gì game thủ nhận được lại là cú lừa ngoạn mục của EA.

Trong sự kiện họp báo vào đêm qua tại hội chợ E3, ông lớn EA đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên dành cho Fifa 19 và đặc biệt là thông tin cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí phiên bản Fifa 18 World Cup. Đây được đánh giá là một động thái không thể tuyệt vời của hãng game EA, điều này vừa giúp họ quảng bá sản phẩm của mình, vừa giúp cho các game thủ có trải nghiệm trước về sức mạnh của các đội bóng nổi tiếng trong mùa World Cup.

Vừa họp báo hoành tráng tại E3, EA đã cho game thủ ăn cú lừa ngoạn mục mang tên Fifa 18 - Ảnh 1.

Theo như thông báo của EA, game thủ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí Fifa 18 cũng như những nội dung về World Cup trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC bắt đầu từ ngày 9/6 đến hết ngày 15/6. 

Vừa họp báo hoành tráng tại E3, EA đã cho game thủ ăn cú lừa ngoạn mục mang tên Fifa 18 - Ảnh 2.

Ngay sau khi được thông báo về thông tin trên, các game thủ mê bóng đá đã ngay lập tức rủ nhau đi tải tựa game bóng đá đình đám này. Tuy nhiên đời không như là mơ, ở thời điểm hiện tại, chỉ có các game thủ console mới có thể tải về và trải nghiệm phiên bản này. Còn ở phiên bản PC, tất cả những gì game thủ nhận được chỉ là bảng báo lỗi.

Vừa họp báo hoành tráng tại E3, EA đã cho game thủ ăn cú lừa ngoạn mục mang tên Fifa 18 - Ảnh 3.

Tất cả những gì game thủ nhận được chỉ là bảng báo lỗi, hệt như cách làm của EA mọi khi.

Vừa họp báo hoành tráng tại E3, EA đã cho game thủ ăn cú lừa ngoạn mục mang tên Fifa 18 - Ảnh 4.

Một vài game thủ đã thử cách khác như vẫn không ăn thua do EA chưa cập nhật.

Điều này đã làm cho các game thủ hết sức tức tối. Trên các diễn đàn về game nổi tiếng, đã có rất nhiều game thủ phàn nà về hiện tượng này. Họ cũng đã thử tìm nhiều cách khác nhau để thử tải tựa game này về nhưng kết quả thì không có gì thay đổi.

Quả thực, đây lại là một động thái khiến các fan thêm một lần nữa hết sức thất vọng với EA. Đã không ít lần gây tai tiếng, nhưng dường như công ty game lớn nhất nhì xứ cờ hoa vẫn chưa rút ra được bài học nào sâu sắc cả. Cho dù tựa game của họ xuất sắc đến mấy đi nữa, nhưng nếu không biết cách chiều lòng khách hàng thì họ hoàn toàn có khả năng hụt hơi trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Xem thêm:

EA

FIFA 18