Vừa giải nghệ, xuất hiện hàng chục fanpage giả mạo Pewpew để lừa đảo trục lợi

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 12/08/2019 09:58 PM

Anh em nên cẩn thận nhé, Pewpew vừa phải lên tiếng rồi. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đang lợi dụng việc Pewpew tạm xa làng giải trí để lập ra fanpage giả mạo nhằm kêu gọi fan donate, tổ chức giải đấu bằng tiền đóng góp của mọi người...

Như các bạn đã biết, sự việc Pewpew tuyên bố "giải nghệ" khỏi làng giải trí khiến fan của anh được một phen bất ngờ. Theo đó anh sẽ tạm gác lại hết tất cả việc stream, các buổi talkshow... cũng như chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung cho công việc kinh doanh và cả nhiều dự định khác mà anh chàng muốn thực hiện.

Ngừng hoạt động trong ngành giải trí, điều này đồng nghĩa tất cả hoạt động từ trước đến nay sử dụng hình ảnh Pewpew sẽ dừng lại. Đặc biệt, anh chàng cho biết cũng sẽ không liên quan đến Fanpage cũ và Group nữa, chỉ duy trì kênh YouTube của mình mà thôi.

Vừa giải nghệ, xuất hiện hàng chục fanpage giả mạo Pewpew để lừa đảo trục lợi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, lợi dụng việc này, xuất hiện hàng chục fanpage giả mạo Pewpew để lừa đảo trục lợi. Có những fan đã donate số tiền không nhỏ theo lời kêu gọi của các fanpage giả. Vì vậy, Pewpew đã phải "lên sóng" để đính chính và khẳng định bản thân sẽ không sử dụng bất kỳ fanpage nào trên Facebook. Mọi cái tên lập ra có chữ Pewpew đều là fake mà thôi.

PewPew không còn sử dụng Fanpage/Facebook! Tất cả là giả mạo!

PewPew chia sẻ rằng, với những bạn đã chẳng may "donate" nhầm cho những cá nhân, tổ chức giả mạo đó, PewPew mong rằng mọi người đừng buồn, hãy cứ nghĩ rằng PewPew đã nhận được số tiền đó và anh vẫn cảm ơn tất cả vì đó là tình cảm mà mọi người dành cho anh.

Vừa giải nghệ, xuất hiện hàng chục fanpage giả mạo Pewpew để lừa đảo trục lợi - Ảnh 3.

Một trong những fanpage giả mạo Pewpew, kêu gọi quyên góp cho giải đấu game.

PewPew cũng chia sẻ: Dù "bỏ" fanpage không có nghĩa là sẽ không bao giờ liên lạc với các fan. Anh tiết lộ sẽ thường xuyên up video hơn để chia sẻ và tương tác với mọi người. 

Chốt lại, tính từ thời điểm này trở đi, bất kỳ một bên nào đứng tên PewPew hay tổ chức cái gì vì PewPew thì đó tất cả là giả mạo. Trừ khi chính anh thông báo trên kênh YouTube "chính chủ" của mình.

Vừa giải nghệ, xuất hiện hàng chục fanpage giả mạo Pewpew để lừa đảo trục lợi - Ảnh 4.

Hiện tại có thể khẳng định rằng Pewpew muốn về vườn để "sống bình thường, làm đủ ăn, rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng oánh cờ". Và quan trọng nhất là xây dựng một gia đình nhỏ ấm cúng, thiết kế 'tiểu pewpew' hướng đến cuộc đời viên mãn.

Tất nhiên, các bạn game thủ cũng như fan của anh chàng vẫn thi thoảng có thể gặp streamer chua ngoa này trên sóng, nhưng kém thường xuyên hơn nhiều...


Xem thêm:

pewpew

giải nghệ