Vừa ghi điểm với màn cosplay Jinx siêu nóng bỏng, nữ streamer tiếp tục khiến fan ấn tượng, vô tư khoe “vùng nhạy cảm” trên sóng

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/01/2022 10:00 AM

 
  thích

Nữ streamer đang chứng tỏ: “Gừng càng già càng cay".

Cô nàng Jjami - nữ streamer nổi tiếng của xứ kim chi. Gia nhập làng game từ cuối năm 2018, cô hoạt động chủ yếu trên các nền tảng: Afreeca TV và YouTube. Bởi là một trong những lứa streamer đời đầu nên muốn giữ chân người hâm mộ của mình đòi hỏi cô nàng phải thường xuyên làm mới mình, chăm chỉ cập nhật xu thế “content" hot. Và điều này đã được Jjami thực hiện rất tốt trong thời gian qua, cô đã chứng minh được tại sao bản thân lại có sức hút đến vậy!

Sau màn “biến hình", vào vai Jinx đầy ấn tượng, người hâm mộ không ngại dành cho cô những lời khen có cánh, thậm chí còn so sánh bản đời thực này với nhân vật game thì cũng một chín một mười. Có khán giả còn cho rằng, Jjami có phần nhỉnh hơn về độ sexy.

Vừa ghi điểm với màn cosplay Jinx siêu nóng bỏng, nữ streamer tiếp tục khiến fan ấn tượng, vô tư khoe “vùng nhạy cảm” trên sóng - Ảnh 1.
Vừa ghi điểm với màn cosplay Jinx siêu nóng bỏng, nữ streamer tiếp tục khiến fan ấn tượng, vô tư khoe “vùng nhạy cảm” trên sóng - Ảnh 2.

Nữ streamer người Hàn Quốc đã đầu tư cực tâm huyết vào trang phục và cách trang điểm.

“Thừa thắng xông lên", Jjami thêm một lần nữa khiến cộng đồng fan phải xôn xao khi trong buổi phát sóng của mình. Lấy cớ buộc mái tóc đang để xõa, cô nàng khéo léo khoe trọn vùng da dưới cánh tay của mình. Trắng, mịn, không tì vết, việc vô tư show “vùng nhạy cảm” này lên livestream nhận được nhiều phản ứng của người xem. 

Vừa ghi điểm với màn cosplay Jinx siêu nóng bỏng, nữ streamer tiếp tục khiến fan ấn tượng, vô tư khoe “vùng nhạy cảm” trên sóng - Ảnh 3.
Vừa ghi điểm với màn cosplay Jinx siêu nóng bỏng, nữ streamer tiếp tục khiến fan ấn tượng, vô tư khoe “vùng nhạy cảm” trên sóng - Ảnh 4.

Có người còn ví cô nàng là nữ streamer hoàn hảo vì không có một “điểm trừ” nào trên cơ thể cả.

Đa số là những tính từ mĩ miều khen tặng “content" táo bạo này. Bởi không phải nữ streamer nào cũng “thoáng" trong việc công khai hình ảnh của vùng da dưới cánh tay. Có cô nàng còn quyết giữ đây là bí mật riêng tư của bản thân mà thôi.

Có thể thấy, Jjami đang làm rất tốt việc xây dựng hình ảnh của mình với những cú ghi điểm trực diện thị giác với fan thông qua những “content" đặc biệt, bên cạnh phong cách quyến rũ cô nàng vốn định hình từ ban đầu. 

Vừa ghi điểm với màn cosplay Jinx siêu nóng bỏng, nữ streamer tiếp tục khiến fan ấn tượng, vô tư khoe “vùng nhạy cảm” trên sóng - Ảnh 5.
https://gamek.vn/vua-ghi-diem-voi-man-cosplay-jinx-sieu-nong-bong-nu-streamer-tiep-tuc-khien-fan-an-tuong-vo-tu-khoe-vung-nhay-cam-tren-song-20220123070707297.chn