Vừa dứt bão số 1, game thủ Việt Nam đã tụ tập đông nghịt ngoài quán net

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2016 04:32 PM

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngay sau khi bão tan thì các quán Net trở nên... đông nghịt người chơi.

Như chúng ta đã biết, từ ngày hôm qua 27/7 cho tới rạng sáng ngày hôm nay 28/7, cơn bão Mirinae đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các tỉnh miền Bắc như Nam Định, Ninh Bình... hay thậm chí là chính thủ đô Hà Nội.


Nhiều quán Net đông nghịt người sau khi bão tan (ảnh minh họa)

Nhiều quán Net đông nghịt người sau khi bão tan (ảnh minh họa)

Tất nhiên, bão Mirinae đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của người dân địa phương các tỉnh thành mà nó đi qua. Dẫu vậy, điều đáng chú ý theo ghi nhận của chúng tôi, ngay sau khi bão tan thì các quán Net trở nên... đông nghịt người chơi.

Thật vậy, có vẻ như sau khi bão tan thì nhiều game thủ Việt vào khoảng trưa ngày hôm nay thì các game thủ Việt lại hướng đến... các quán Net để giải trí.


Một chủ quán Net hồ hởi chia sẻ hình ảnh quán full máy sau khi cơn bão Mirinae qua đi

Một chủ quán Net hồ hởi chia sẻ hình ảnh quán full máy sau khi cơn bão Mirinae qua đi

Trên thực tế, đây cũng là điều không khá khó hiểu khi trong tình trạng bão lớn như hiện nay, thì việc di chuyển ở ngoài đường là khá nguy hiểm, khi các phương tiện di chuyển dễ bị gió cuốn, hay thậm chí gặp phải các loại tai nạn khác như cây đổ, sét đánh...

Chính vì vậy, cơn bão đã ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân nói chung, hay các game thủ Việt nói riêng. Do đó, việc các game thủ đổ xô đến quán Net giải trí do không thể đi học, đi làm cũng là điều dễ hiểu.