Vừa được băng Law cứu khỏi tình cảnh "làm mồi cho cá", Luffy tiếp tục "gáy" về việc đánh bại Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Thêm một lần nữa Luffy lại được cứu thoát bởi tàu ngầm và các thành viên còn lại trong băng hải tặc của Law.

Câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc đó là ai sẽ là người cứu main đã được Oda giải đáp trong One Piece chap 1015. Sau rất nhiều giả thuyết thì những người cứu thuyền trưởng băng Mũ Rơm là băng hải tặc Heart của "Bác Sĩ Tử Thần" Trafalgar D. Law. Đây cũng là điều hợp lý khi mà cho tới thời điểm hiện tại, các thành viên của băng Heart vẫn chưa tham chiến tại đảo Quỷ. Với khả năng tính toán và đầu óc của mình có thể Law đã lường trước được những sự việc sẽ xảy ra với đồng minh Luffy của mình và chuẩn bị sẵn phương án để cứu main. Đây cũng là lần thứ 2 sau trận chiến tại tổng bộ hải quân, Luffy được băng của Law cứu mạng.

Vừa được băng Law cứu khỏi tình cảnh làm mồi cho cá, Luffy tiếp tục gáy về việc đánh bại Kaido - Ảnh 1.

Thay vì làm mồi cho cá thì ngay lập tức sau khi được cứu, Luffy tiếp tục truyền tải thông điệp tới Momonosuke và nói với các thành viên của liên minh rằng cậu sẽ đánh bại Kaido. Như vậy vẫn chưa rõ Luffy dùng cách gì và Momonosuke tại sao lại nghe được những lời này của Luffy, tuy nhiên thông tin về việc Luffy đã được cứu và lời hứa đánh bại Kaido đã được con trai của Oden truyền đến tất cả lực lượng đồng minh.

Vừa được băng Law cứu khỏi tình cảnh làm mồi cho cá, Luffy tiếp tục gáy về việc đánh bại Kaido - Ảnh 2.

Ngay lập tức thông tin này đã khiến nhiều fan cảm thấy phấn khích. Không chỉ sống sót và Luffy vẫn tiếp tục tuyên bố rằng cậu sẽ đánh bại Kaido. Ở chap trước chúng ta đã biết rằng Luffy lúc đang định tung chiêu thì hết Haki, và việc cậu rơi xuống biển là do cạn kiệt Haki và cần thời gian để hồi phục. Để thế chỗ cho Luffy thì Yamato đã đụng độ Kaido trong chap mới nhất. Với sức mạnh của mình Yamato sẽ đủ sức cầm cự trước người cha của mình để chờ Luffy hồi phục. Kaido sẽ tìm mọi cách để vừa có thể dạy dỗ đứa con ngỗ ngược Yamato vừa tìm cách để tiêu diệt Momonosuke, đối tượng mà Tứ Hoàng này đang nhắm đến.

Vừa được băng Law cứu khỏi tình cảnh làm mồi cho cá, Luffy tiếp tục gáy về việc đánh bại Kaido - Ảnh 3.
Vừa được băng Law cứu khỏi tình cảnh làm mồi cho cá, Luffy tiếp tục gáy về việc đánh bại Kaido - Ảnh 4.

Nhìn chung với phong cách "còn thở là còn gáy", không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy Luffy đã được cứu sống và còn đủ sức để nhờ Momonosuke thông báo rằng cậu sẽ đánh bại Kaido. Với sức mạnh ở thời điểm hiện tại, có lẽ Luffy cần thêm một bước thăng tiến sức mạnh nữa mới mong có thể đánh bại được Kaido, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Còn đối với các fan của One Piece, chúng ta sẽ chờ thêm nhiều chap nữa và được chứng kiến màn thể hiện của những nhân vật khác trước khi quay lại với màn "come back" ấn tượng của anh chàng Luffy trong trận chiến với Kaido. Hiện tại Sanji đã hành động để đối đầu Queen, Marco vẫn đang đối chiến với King trong khi liên minh Kid và Law đã được thành lập để cầm chân Big Mom.Yamato sẽ đảm bảo nhiệm vụ cầm chân Kaido, 2 cha con sẽ có màn đụng độ đáng xem trước khi Luffy quay trở lại.

Các bạn nghĩ sao về việc vừa được băng Law cứu khỏi tình cảnh "làm mồi cho cá", Luffy tiếp tục "gáy" về việc đánh bại Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!