Vừa "đổi đời", Suning/Weibo đã âm thầm gia hạn hợp đồng toàn đội hình, SofM sẽ ở lại

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 07:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo thông tin mới đây, có vẻ như Sư Tử Suning quyết định gia hạn toàn bộ đội hình cũ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong thời điểm CKTG 2021 vẫn còn đang diễn ra, các đội tuyển cũng chưa thực sự bước vào giai đoạn chạy đua ráo riết trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, vẫn có một số đội tuyển đã tiến hành giải quyết vấn đề hợp đồng cho các tuyển thủ. Điển hình mới đây là Suning khi người ta phát hiện, Những Chú Sư Tử của LPL đã gia hạn toàn bộ đội hình hiện tại đến năm 2022, riêng 2 tuyển thủ trẻ là ON và View thì thời hạn hợp đồng của họ là đến năm 2023.

Vừa đổi đời, Suning/Weibo đã âm thầm gia hạn hợp đồng toàn đội hình, SofM sẽ ở lại - Ảnh 1.

Toàn bộ đội hình Suning đều được gia hạn hợp đồng mới

Như vậy, bên cạnh thông tin về việc Weibo mua lại tổ chức này vẫn chưa có thông báo chính thức, thì với động thái mới này, có thể tin rằng SN sẽ không có thêm bất kỳ cái tên mới nào trong thời gian tới. Đã từng có tin đồn SN có thể chiêu mộ Uzi tuy nhiên chắc chắn, Xạ Thủ huyền thoại sẽ khó lựa chọn tham gia một đội tuyển mà ở đó, anh phải cạnh tranh vị trí với 1 cái tên trẻ hơn, tiềm năng lâu dài hơn là Huanfeng. Và cũng sẽ khó có chuyện SofM, theo hướng ngược lại, gia nhập FunPlus Phoenix như một số tin đồn sau khi Phượng Hoàng "gãy cánh" tại CKTG 2021.

Vừa đổi đời, Suning/Weibo đã âm thầm gia hạn hợp đồng toàn đội hình, SofM sẽ ở lại - Ảnh 2.

Nếu thông tin được cập nhật chính xác thì SofM sẽ không rời SN, và Uzi cũng chẳng gia nhập

Việc SN gia hạn tiếp cho các thành viên đội tuyển có thể xem là tin mừng khi ngoại trừ SofM nhiều tuổi nhất, thì những cái tên còn lại đều ở lứa 10x và còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Chưa kể, dù phong độ không tốt, nhưng Bin vẫn luôn được xem là có thể kế thừa TheShy trong tương lai. Huanfeng thì không cần phải nói, anh là điểm sáng nhất của SN sau mùa giải vừa qua.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía SN xác nhận rằng team LMHT của họ đã chính thức thuộc về Weibo. Nhưng với việc gia hạn hợp đồng cho các tuyển thủ chứng tỏ họ vẫn sẽ đặt niềm tin vào thế hệ vàng đã từng lên tới Á quân CKTG 2020 và tính toán đến một tương lai xa, phát triển bền vững hơn là mua những ngôi sao cho những danh hiệu ngắn hạn trước mắt. Ngược lại, các tuyển thủ hẳn cũng phải có "lý do chính đáng" để tiếp tục gắn bó với đội tuyển này, sau một mùa giải thất bại toàn diện.