Vừa đặt chân đến Trung Quốc, đoàn AoE Việt Nam đã bại trận ngay trong màn “thử lửa” đầu tiên

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2017 03:34 PM

 
  thích

Mặc dù đây mới chỉ các trận đấu giao hữu nhằm kiểm tra máy móc, trang thiết bị và địa điểm thi đấu, tuy nhiên nó vẫn là một màn khởi động không mấy may mắn dành cho các game thủ của chúng ta.

Vào chiều qua 3/8 theo giờ Việt Nam, đoàn AoE Việt Nam đã đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc. Đây là bước khởi đầu trong hành trình chinh phục giải AoE Việt Trung 2017.


Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội đang test máy tại địa điểm thi đấu ở Tô Châu, Trung QUốc.

Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội đang test máy tại địa điểm thi đấu ở Tô Châu, Trung QUốc.

Sau khi có mặt tại Tô Châu, đoàn Việt Nam đã có màn giao hữu với các game thủ nước chủ nhà. Hai kèo đấu được chỉ định là Solo Assyrian (Chim Sẻ Đi Nắng – Shenlong) và 2vs2 Shang thuần tiễn (BiBi, No1 – Shenlong, Tiểu Mã). Kết quả của 2 trận đầu đều nghiêng về phía Trung Quốc với các chiến thắng lần lượt là 2-1 (Solo Assyrian) và 2-0 (2vs2 Shang thuần tiễn). Như vậy, ngay trong ngày đặt chân đến Trung Quốc, đoàn AoE Việt Nam đã bại trận trong màn “thử lửa” đầu tiên.

Mặc dù đây mới chỉ các trận đấu giao hữu nhằm kiểm tra máy móc, trang thiết bị và địa điểm thi đấu, tuy nhiên nó vẫn là một màn khởi động không mấy may mắn dành cho các game thủ của chúng ta. Hy vọng khi bước vào các trận đấu chính thức, Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội có thể thi đấu đúng phong độ và gặt hái được nhiều kết quả tích cực hơn.


Đoàn Trung QUốc cũng đang làm việc hết sức tích cực.

Đoàn Trung QUốc cũng đang làm việc hết sức tích cực.


Không ngờ sang đến Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng cũng có người hâm mộ

Không ngờ sang đến Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng cũng có người hâm mộ


Địa điểm thi đấu tại Tô Châu, Trung QUốc

Địa điểm thi đấu tại Tô Châu, Trung QUốc

Được biết, AoE Việt Trung 2017 là giải đấu thường niên giữa hai nền AoE Việt Nam và Trung Quốc. Theo dự kiến ban đầu, giải năm nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên do một vài trục trặc, giải đấu đã bị hoãn lại và chuyển địa điểm tổ chức sang Tô Châu, Trung Quốc. Mặc dù không thể tổ chức toàn bộ tại Việt Nam như dự kiến ban đầu, tuy nhiên người hâm mộ vẫn có thể theo dõi và thưởng thức các trận đấu đỉnh cao qua hệ thống streaming chuyên nghiệp và bài bản của ban tổ chức. Với những nỗ lực đáng ghi nhận này, đây có thể coi là lời xin lỗi chân thành mà ban tổ chức muốn gửi đến người hâm mộ sau những sự cố không đáng có vừa diễn ra trước đó.

Theo dự kiến, giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 4/8 đến 6/8. Thông tin chi tiết và diễn biến của giải sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.