Vừa cùng nhau vô địch LCK, Keria vẫn phải ngỡ ngàng với Gumayusi: "Cậu ta thi đấu không cần thở hả?"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/04/2022 09:40 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù sát cánh cùng nhau từ lâu nhưng "cháu trai" của Faker - Gumayusi vẫn khiến đồng đội "sát sườn" phải bất ngờ.

Có lẽ tính tới thời điểm hiện tại thì chúng ta cũng đã quá rõ nguyên nhân dẫn tới kỷ lục cực kỳ khủng của T1 là vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích toàn thắng. Yếu tố có lẽ là quan trọng nhất tới từ việc T1 giữ lại một bộ khung quá chất lượng, hiểu nhau gồm Oner, Faker, Gumayusi, Keria. Kết hợp bộ khung đó với một tân binh "khủng long" như Zeus ở Đường Trên là tạo nên một T1 bất khả chiến bại như hiện tại.

Vừa cùng nhau vô địch LCK, Keria vẫn phải ngỡ ngàng với Gumayusi: Cậu ta thi đấu không cần thở hả? - Ảnh 1.

Đội hình của T1 hiện tại hội tụ đủ mọi yếu tố để thành công từ kinh nghiệm, kỹ năng cho tới khao khát danh hiệu từ các tuyển thủ trẻ

Sự ăn ý của đội hình T1 thể hiện rõ nhất ở cặp đôi Đường Dưới khi chúng ta cảm thấy rằng Keria và Gumayusi hiểu tới từng nhịp di chuyển của nhau trong cả trận đấu vậy. Nhờ việc tập luyện và thi đấu cùng nhau trong thời gian dài mà hai tuyển thủ này đã đạt tới trạng "đồng bộ" từ những pha xử lý nhỏ cho tới giao tranh lớn. Có lẽ sẽ không quá khi nói rằng Gumayusi và Keria hiện đang là cặp đôi Đường Dưới mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Vừa cùng nhau vô địch LCK, Keria vẫn phải ngỡ ngàng với Gumayusi: Cậu ta thi đấu không cần thở hả? - Ảnh 2.

Gumayusi và Keria đang cho thấy mình là cặp đôi Đường Dưới mạnh nhất thế giới

Mặc dù hiểu nhau là vậy nhưng Keria mới đây cũng chia sẻ trên stream rằng mình cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng khi Gumayusi không dương tính với dịch bệnh, dù cả 4 thành viên còn lại đều bị. Thậm chí khi nói về vấn đề này, Keria tỏ ra có phần hờn dỗi khi đồng đội "sát sườn" có kết quả xét nghiệm khác với mình.

Keria: 'Did Gumayusi play without breathing or something?' =))) | T1 Stream Moments

T1 Keria: "Ông bạn Gumayusi có lẽ bây giờ đang cảm thấy vô cùng tự hào vì cái cơ thể khỏe mạnh của mình đó. Tôi không đùa đâu, thật là kỳ diệu khi Gumayusi không có kết quả dương tính. Sao mà có thể như vậy chứ? Cậu ấy thi đấu ngay cạnh tôi mà. Trong phòng thi đấu có 5 người thì 4 người bị dính, một mình cậu ta lại thoát. Cậu ta thi đấu mà không cần thở luôn ấy hả?".

Nếu các bạn chưa biết thì sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2022, T1 đã nhận phải một thông tin không vui chút nào khi 4/5 tuyển thủ trong đội hình chính dương tính với dịch bệnh. Người duy nhất có kết quả âm tính chính là Gumayusi dù anh chàng này thi đấu cùng một khu vực với 4 đồng đội còn lại. Thậm chí như chính Keria chia sẻ, Gumayusi ngồi cạnh tuyển thủ này nhưng thật thần kỳ là lại thoát được dịch bệnh.

Vừa cùng nhau vô địch LCK, Keria vẫn phải ngỡ ngàng với Gumayusi: Cậu ta thi đấu không cần thở hả? - Ảnh 4.

Trường hợp của Gumayusi thật sự là vô cùng thần kỳ

Sau khi có kết quả xét nghiệm không vui như trên thì tập thể T1 đang thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc cách ly, phòng chống dịch. Có lẽ vì có quá nhiều thời gian rảnh nên các tuyển thủ T1 đã stream nhiều hơn, thậm chí còn rủ nhau vào Đấu Trường Chân Lý đọ "nhân phẩm". Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng tinh thần của các tuyển thủ T1 vẫn vô cùng thoải mái. Hy vọng họ sẽ nhanh chóng vượt qua quãng thời gian khó khăn này và chuẩn bị tốt nhất cho MSI 2022 sắp tới.

https://gamek.vn/vua-cung-nhau-vo-dich-lck-keria-van-phai-ngo-ngang-voi-gumayusi-cau-ta-thi-dau-khong-can-tho-ha-20220407084932443.chn