Vừa công khai hẹn hò, bạn gái Mimosa đã phát “cẩu lương" ngập trời, tiết lộ được người yêu chiều hết nấc!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2021 04:59 PM

 
  thích

Bạn gái Mimosa tiết lộ cặp đôi yêu xa hơn một năm trước khi chính thức công khai.

Sau một thời gian úp mở, cuối cùng nam streamer Mimosa cũng chính thức công khai hẹn hò với bạn gái giấu mặt vào ngày 17/2 vừa qua. Cô nàng là Nguyễn Phương Thảo, 22 tuổi. Trước đây, Phương Thảo là fan của Mimosa, khá chăm chỉ donate cho nam streamer

Vài ngày trước, anh chàng này chỉ đăng tải lên story Facebook những hình ảnh “nửa kín nửa hở" về thân thế cô gái. Tuy không lộ mặt nhưng nhìn vào những nét ngoại hình người hâm mộ cũng đủ thấy cô nàng khá xinh đẹp.

Vừa công khai hẹn hò, bạn gái Mimosa đã phát “cẩu lương ngập trời, tiết lộ được người yêu chiều hết nấc! - Ảnh 1.

Vừa công khai hẹn hò chưa được bao lâu, phu nhân giáo phái đã bắt đầu phát “cẩu lương" ngập tràn giáo phái. Đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân, Phương Thảo tiết lộ: “Quen nhau từ 2019, yêu xa chưa bao giờ gặp nhau được một năm. Sau bao lần dỗi hờn, chia tay các thứ, em thấy vui vì mình vẫn ở bên nhau. Chưa bao giờ có ai chiều mình từ bên Nhật về đến Việt Nam như thế này. Em yêu anh".

Vừa công khai hẹn hò, bạn gái Mimosa đã phát “cẩu lương ngập trời, tiết lộ được người yêu chiều hết nấc! - Ảnh 2.

Đoạn bày tỏ tình cảm kiểu “văn mẫu" như thế này khiến fan ấm lòng thay cho giáo chủ, có lẽ sự cô đơn lâu ngày của nam streamer đã được đền đáp bằng tình yêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội này. Được biết, cô và nam streamer sinh năm 1992 cũng từng có một thời gian hẹn hò trước khi đường ai nấy đi một thời gian. Người hâm mộ hiện đang rất hy vọng vào một kết thúc có hậu trong lần tái hợp này của cả 2.

Mimosa là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, nam streamer có tên thật là Chu Việt Dũng bắt đầu được mọi người biết đến từ khi là một caster, streamer Dota 2. Sau này Mimosa streamer đa dạng các game hơn nhưng điều khiến anh thu hút được nhiều người hâm mộ là cách nói chuyện hài hước, dí dỏm. Mimosa có một cách nói chuyện vô cùng hài hước khi liên tục có những phát ngôn trên stream làm người hâm mộ cười ra nước mắt. Anh cũng chính là chủ nhân của câu nói: "Chào em, anh đứng đây từ chiều", một câu nói viral được sử dụng suốt thời gian dài.