Vừa có trang phục Vệ Binh Tinh Tú, Kai'Sa sắp có thêm trang phục Hàng Hiệu nữa?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2022 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nếu điều này là sự thật thì Kai'Sa sẽ là tướng đầu tiên có tới 4 trang phục Hàng Hiệu.

Như chúng ta đã biết thì Liên minh huyền thoại (LMHT) đang trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú với Kai'Sa là nhân vật chính. Thậm chí tại các trò chơi khác như Tốc Chiến hay Huyền Thoại Runeterra, sự kiện Vệ Binh Tinh Tú cũng xuất hiện cùng rất nhiều trang phục vô cùng đẹp. Có thể khẳng định rằng Vệ Binh Tinh Tú chính là sự kiện lớn nhất mùa 2022 mà Riot tổ chức cho LMHT.

Vừa có trang phục Vệ Binh Tinh Tú, KaiSa sắp có thêm trang phục Hàng Hiệu nữa? - Ảnh 1.

Theo lẽ thông thường thì khi một tướng vừa có trang phục, đặc biệt là trang phục Huyền Thoại như Kai'Sa, thì nhân vật đó sẽ phải chờ một khoảng thời gian rất lâu để có ngoại trang mới. Tuy nhiên theo những thông tin mà game thủ tìm thấy trên máy chủ PBE, Kai'Sa sẽ có thêm trang phục (thậm chí là Hàng Hiệu) trong thời gian rất ngắn sắp tới.

Cụ thể thì trong những tệp tin của máy chủ PBE thì game thủ đã phát hiện ra rằng Riot đang chuẩn bị cho một sự kiện liên quan tới nhóm trang phục Quân Đoàn Thép và Hiểm Họa Không Gian. Cách dẫn chuyện của sự kiện này khả năng cao sẽ được tổ chức giống như một cuốn sổ ghi chép của Đại Đô Đốc Glasc về các nhân vật như giới tính, tên, tuổi, đặc điểm nhận dạng...

Vừa có trang phục Vệ Binh Tinh Tú, KaiSa sắp có thêm trang phục Hàng Hiệu nữa? - Ảnh 2.

Chính xác hơn thì đó là những cuộc đối thoại giữa Đại Đô Đốc Glasc và Gangplank Hiểm Họa Không Gian

Với những nhân vật chắc chắn sẽ có trang phục mới thì chúng ta sẽ có Garen và Lux khi họ được nhắc tên trực tiếp. Các nhân vật khác như Irelia, Varus, Nasus, Janna có vẻ như sẽ có một cái tên mới được mã hóa nên tỷ lệ sở hữu trang phục mới là khá cao.

Với Kai'Sa trong trang phục Quân Đoàn Thép thì nhân vật này còn được nhắc tới vô cùng chi tiết từ loại vũ khí sử dụng, tọa độ lần cuối cùng xuất hiện hay tiền treo thưởng là bao nhiêu. Điều này có nghĩa Kai'Sa cũng là một nhân vật vô cùng quan trọng đối với sự kiện Quân Đoàn Thép mà Riot đang xây dựng.

Vừa có trang phục Vệ Binh Tinh Tú, KaiSa sắp có thêm trang phục Hàng Hiệu nữa? - Ảnh 3.

Khả năng cao là Kai'Sa sẽ bị truy lùng gắt gao ở sự kiện này

Nếu các bạn còn nhớ thì Riot gần đây có thói quen đem các trang phục cũ vào sự kiện mới và trao thêm cho nó một phiên bản hàng hiệu. Mới nhất chính là Syndra Vệ Binh Tinh Tú khi phiên bản hàng hiệu của nó sẽ xuất hiện ở phiên bản sau. Đối với vũ trụ Quân Đoàn Thép thì Kai'Sa đã có sẵn trang phục rồi nên việc Riot trao thêm cho cô nàng phiên bản Hàng Hiệu của nó là rất cao.

Vừa có trang phục Vệ Binh Tinh Tú, KaiSa sắp có thêm trang phục Hàng Hiệu nữa? - Ảnh 4.

Syndra Vệ Binh Tinh Tú sắp trở lại với phiên bản Hàng Hiệu

Theo như dự đoán của giới thạo tin thì nhóm trang phục Quân Đoàn Thép kể trên sẽ ra mắt vào tháng 12 hoặc ít nhất là sau khi CKTG 2022 kết thúc. Nếu những thông tin kể trên là sự thật thì chẳng mấy chốc Kai'Sa sẽ soán ngôi Lux và trở thành "con cưng" đích thực của Riot mà thôi.

https://gamek.vn/vua-co-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-kaisa-sap-co-them-trang-phuc-hang-hieu-nua-20220722082444761.chn