Vừa cho pre-order sớm, tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 đã đứng đầu Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 14/06/2019 10:16 PM

Với sự góp mặt của nam diễn viên Keanu Reeves, rõ ràng Cyberpunk 2077 đã gây ấn tượng rất lớn đối với cộng đồng game PC khi tựa game này đã vươn lên đứng đầu danh sách các tựa game wishlist nhiều nhất trên Steam.

Chỉ hai ngày sau sự xuất hiện đáng nhớ của nam diễn viên John Wick - Keanu Reeves tại buổi họp báo E3 của Microsoft năm nay thì trang chủ chính thức của tựa game Cyberpunk 2077 trên Steam cũng đã bắt đầu cho cộng đồng game thủ pre-order sớm. Với sự góp mặt của nam diễn viên Keanu Reeves, rõ ràng Cyberpunk 2077 đã gây ấn tượng rất lớn đối với cộng đồng game PC khi tựa game này đã vươn lên đứng đầu danh sách các tựa game wishlist nhiều nhất trên Steam.

Vừa cho pre-order sớm, tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 đã đứng đầu Steam - Ảnh 1.

Hạ gục Halo: The Master Chief Collection khỏi vị trí đầu danh sách, tựa game nhập vai tương lai thế giới mở sắp ra mắt từ CD Projekt Red đã cho thấy những dấu hiệu rõ ràng rằng nó có thể là một trong những siêu phẩm được mong chờ nhất năm 2020. Theo trang tin Gamasutra giải thích, danh sách các tựa game wishlist nhiều nhất trên Steam không hoàn toàn đúng khi các số liệu như số lượng và khoảng thời gian wishlist không được hiển thị trong danh sách. Tuy nhiên, để có thể đứng đầu danh sách các tựa game wishlist nhiều nhất trên Steam như thế này thì Cyberpunk 2077 đã chứng tỏ rằng, nó thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trước khi phát hành.

Vừa cho pre-order sớm, tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 đã đứng đầu Steam - Ảnh 2.

Với bài phát biểu của nam diễn viên John Wick - Keanu Reeves tại buổi họp báo E3 của Microsoft, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Cyberpunk 2077 gây được rất nhiều sự chú ý của game thủ trên Steam. Nam diễn viên được mệnh danh là "quý ông quốc dân" đã tiết lộ rằng anh sẽ đóng vai một nhân vật chủ chốt trong Cyberpunk 2077 có tên là Johnny Silverhand. Ngoài ngoại hình và giọng nói, Reeves còn cung cấp khả năng bắt chuyển động toàn thân cho nhân vật.

Liệu Cyberpunk 2077 có giữ được vị trí đầu bảng trong danh sách các tựa game wishlist nhiều nhất trên Steam trong tương lai hay không, cho đến khi chính thức phát hành vào tháng 4 năm tới, đặc biệt là với những tin tức thú vị khác về các tựa game lớn như Watch Dogs Legion và Final Fantasy VII Remake sắp ra mắt từ E3, chúng ta phải chờ xem.