Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/12/2019 10:17 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mọi thông tin liên quan đến Palette hiện tại đều cho thấy khả năng rất cao anh chàng này sẽ khoác áo GAM Esports kể từ mùa giải tới.

Sau rất nhiều thông tin đồn đoán, thì cuối cùng cách đây ít giờ, cả Dashing Buffalo lẫn Palette cũng đã đồng loạt xác nhận việc tuyển thủ Hỗ trợ này chính thức chia tay nhà cựu vô địch VCS. Trên trang chủ của mình, DBL đã gửi lời cảm ơn và chia tay tới Palette, trong khi Facebook cá nhân của anh chàng này cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung tương tự:

"[CHÍNH THỨC]

Đội tuyển Dashing Buffalo thông báo,

Tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn ‘Palette’ Hải Trung chính thức chia tay Dashing Buffalo kể từ ngày hôm nay.

Palette là một trong những thành viên đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Bầy Trâu từ YG đến PVB và bây giờ là DBL. Palette cùng các đồng đội trong màu áo DBL đã gặt hái mọi vinh quang ở VCS với 2 chức vô địch mùa Hè 2018 và mùa Xuân 2019.

Palette cũng từng góp mặt ở tất cả các giải đấu tầm cỡ quốc tế, bao gồm MSI, CKTG, Rift Rivals và All Star, một mơ ước với đại đa số tuyển thủ tại VCS. Sau tất cả, một chặng đường đầy những cung bậc cảm xúc của Palette cùng DBL đã chính thức khép lại.

Chúc Pate sẽ luôn vui vẻ, có thật nhiều thành công với những dự định tiếp theo trong sự nghiệp lẫn cuộc sống."

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên Facebook cá nhân của Palette:

"Chào mọi người, mình chính thức tạm biệt DBL từ hôm nay. Stt này, lời cảm ơn đầu tiên mình muốn gửi đến những người đồng đội của mình trong những thời gian qua, tạo nên được nhiều kỷ niệm vui có buồn có và đã đạt được những mục tiêu mà cả đám mong muốn. Giờ tao không còn ở team nữa nhưng tao mong tụi mày sẽ càng mạnh hơn, giỏi hơn để đến 1 ngày nào đó gặp nhau sẽ tạo ra những trận đấu kinh điển 😊 và mình xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ tụi mình trong suốt thời gian qua từ lúc tụi mình bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Mình rất cảm kích sự cuồng nhiệt từ mọi người hâm hộ, mang đến cho tụi mình luôn cháy hết mình, lúc đi hết mình lúc về zui quá trời 😊 mình biết ơn vì những điều đó và muốn cảm ơn chân thành đến mọi người hâm mộ cùng mọi người, BQL DBL và 2 Mẹ Yêu: Cô Tư Cô Trinh ❤ ILOVEYOUALL ❤"

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 2.

Đáng nói hơn cả, gần như đồng thời với thông tin chia tay Dashing Buffalo, thì Palette cũng vô tình xuất hiện trên sóng stream của Slay và Kiaya - Hai thành viên của GAM, và dĩ nhiên, địa điểm này chính là ở Gaming House của nhà Đương kim vô địch VCS.

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 3.

Palette được cho là đã xuất hiện trong khung hình stream của Slay, một bằng chứng cho thấy anh đang có mặt ở Gaming House của GAM Esports

Có vẻ như chúng ta đã có thể nắm chắc tới 99% khả năng rằng Palette sẽ chọn GAM Esports làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, tuy nhiên có lẽ anh sẽ không còn song hành cùng BigKoro - Người bạn thân và cũng là đối tác ăn ý từng tạo nên cặp đôi Xạ thủ - Hỗ trợ lừng danh trong màu áo Buffalo.

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 4.

Nhiều khả năng chúng ta sẽ không còn được chứng kiến bộ đôi đường dưới huyền thoại này song hành cùng nhau tại VCS 2020

Hiện tại, BigKoro vẫn thuộc biên chế của DBL và nhiều khả năng trong mùa giải mới 2020, người đánh cặp cùng anh sẽ là CBL - Tuyển thủ Hỗ trợ vừa chia tay Team Flash. Về phía Palette, nếu về GAM, có lẽ anh chàng tuyển thủ điển trai này sẽ đấu cặp cùng Slayder hoặc Artemis - Hai Xạ thủ đang dính líu tới nhiều tin đồn về việc gia nhập đội tuyển vàng đen.

Palette thực tế đã trở thành một mục tiêu được GAM khao khát từ lâu. Trong suốt mùa giải 2019, GAM không có được một bộ đôi Đường dưới chất lượng, thậm chí họ phải đưa Slay xuống chơi Hỗ trợ để chắp vá điểm yếu này. Và ở thời điểm hiện tại, Palette vẫn là cái tên lý tưởng nhất cho mục tiêu tăng cường hỏa lực của GAM, đặc biệt là trong bối cảnh họ vừa chia tay họng pháo hạng nặng Zeros.

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 5.

Trong trường hợp giành được chữ ký của cả Slayder hoặc Artemis, có thể GAM sẽ sở hữu đội hình bất khả chiến bại và đủ sức đè bẹp mọi đối thủ tại VCS mùa giải 2020.