Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2021 08:22 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngày về của Daeny đã diễn ra không hề suôn sẻ, khi DWG KIA lại nhận thêm 1 thất bại nữa ở LCK.

Ngay sau khi thông báo chào đón sự trở lại của HLV Daeny dưới vai trò Phân tích viên, DWG KIA bước vào trận đấu mở màn tuần thi đấu thứ 8 gặp Afreeca Freecs. Ai cũng nghĩ rằng nhà ĐKVĐ thế giới sẽ dễ dàng có được một chiến thắng để chào đón sự trở lại của vị HLV từng cùng họ gặt hái vinh quang, khi DK dễ dàng vươn lên dẫn trước AF sau ván 1.

Thế nhưng, câu chuyện sau đó là cả một thảm họa, khi DK trình diễn một bộ mặt "không thể tin nổi" và để AF lội ngược dòng thành công với thắng lợi 2-1.

AF vs DK Highlights Game 1 LCK Summer Season 2021 W8D1 Afreeca Freecs vs DWG KIA by Onivia

AF vs DK Highlights Game 2 LCK Summer Season 2021 W8D1 Afreeca Freecs vs DWG KIA by Onivia

AF vs DK Highlights Game 3 LCK Summer Season 2021 W8D1 Afreeca Freecs vs DWG KIA by Onivia

Trong ván 1 và nửa đầu ván 2, DK đã hoàn toàn lấn át đối thủ, thế nhưng, những sai lầm cá nhân liên tiếp xảy đến, khiến đội tuyển này để tuột mất lợi thế trong ván đấu thứ 2. Bằng một cách nào đó, DK phạm tới 2 sai lầm giống hệt nhau chỉ trong một ván đấu, đó là bất chấp tất cả tấn công Baron, và ở cả 2 lần, họ đều thành công trong việc ăn bùa Baron, nhưng đổi lại là 3 đến 4 mạng nằm xuống.

Có vẻ như DK đã gặp không ít vấn đề tâm lý sau khi để thua ván 2 với kịch bản rất khó chấp nhận, nên họ tiếp tục nhận thất bại trong ván 3 trong thế bị AF áp đảo hoàn toàn.

Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, với việc vừa trở lại DK chưa đầy một ngày, thì không có lý do gì để đổ tội cho Daeny trong thất bại này. Trận thua tai hại của DK nằm hoàn toàn ở những sai lầm cá nhân của các tuyển thủ. Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn lên tiếng "mỉa mai" về việc Daeny thực sự mang lại "điềm xấu" đối với DWG KIA.

Ngoài ra, ShowMaker - Người đã mắc khá nhiều lỗi cá nhân ở ván 2, cũng trở thành tâm điểm chỉ trích. Cách đây không lâu, anh vừa lên tiếng trả lời phỏng vấn trước báo chí về việc đánh mất động lực thi đấu, và trong trận gặp AF, ngôi sao gánh đội của DK lại trình diễn một phong độ tương đối tệ, khiến các fan cũng khó lòng thông cảm.