Vừa bỏ "Bơ bán bò" sang bán hàng livestream, vợ chồng Xoài Non đạt doanh thu khủng

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 06/02/2024 02:38 PM

Cặp đôi đình đám làng game tỏ ra có duyên với lĩnh vực mới.

Hoạt động bán hàng online nói chung và bán hàng livestream nói riêng đang thực sự bùng nổ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội và các trang thương mại điện tử. Nhiều cái tên nổi lên với thành tích thu về doanh số khủng khiến nhiều dân mạng phải giật mình như: "Chiến thần" Hà Linh, Phạm Thoại, Diệp Lê… Các streamer nổi tiếng làng game cũng không đứng ngoài xu hướng, nhập cuộc chơi này: PewPew, ViruSs, Xemesis, MisThy,...

Vừa bỏ "Bơ bán bò" sang bán hàng livestream, vợ chồng Xoài Non đạt doanh thu khủng- Ảnh 1.

Có thời điểm, không ít tin đồn về việc PewPew bán được 13 tỷ đồng trong một buổi live. Nam streamer nhanh chóng làm rõ: "Tôi xin phép khẳng định thành tích này không phải của tôi mà thuộc về một bạn khác. Tôi không làm được như vậy nhưng cũng rất mong sẽ đạt được con số này. Đó phải là thành quả do tôi làm ra chứ không phải lấy công sức của người khác gán cho mình”. PewPew còn dí dỏm đùa rằng hi vọng anh sẽ có nhiều người mua sản phẩm để doanh thu có thể lên tới mức 30 – 40 tỷ đồng. Thành viên tứ hoàng này từng khoe trung bình mỗi buổi livestream, anh bán được tầm khoảng 200 đơn hoặc nhiều hơn. Từ đó, người xem dự đoán anh có thu "không phải dạng vừa".

Dù nhảy vào thị trường tiềm năng này muộn hơn, song với cái duyên và tên tuổi của mình, mới đây vợ chồng Xoài Non - Xemesis đã có một buổi phát sóng bán hàng bùng nổ. Tổng kết phiên livestream, gia đình phấn khích khoe thành thích hơn 20 tỷ đồng tiền hàng khiến dân tình trầm trồ. Con số này là điều đáng mơ ước với người trong nghề. Chính điều này làm một vài người cho rằng rồi streamer Độ Mixi cũng sẽ "tới luôn" với lĩnh vực này trong tương lai không xa.

Vừa bỏ "Bơ bán bò" sang bán hàng livestream, vợ chồng Xoài Non đạt doanh thu khủng- Ảnh 2.

Thành tích khủng này được thiết lập ngay khi vợ chồng Xoài Non và Xemesis tuyên bố không còn hợp tác với chuỗi nhà hàng "Bơ bán bò". Dân tình hài hước trêu đùa rằng, cặp đôi có "vía" bán hàng nên ở đâu cũng sẽ liên tiếp lập được doanh thu như mong muốn.