LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

“Vua bãi r*c” và pha gáy dơ “sắp đi CKTG” Tốc Chiến, cuối cùng ngày ngày về ké fame và làm tiền Garena

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2021 11:13 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Còn nhớ khi mới chân ướt chân ráo thành lập đội tuyển Tốc Chiến, ông hoàng bãi r*c này từng gáy sẽ đi CKTG.

Hẳn game thủ Tốc Chiến ai cũng biết rằng SBTC Esports mới là đại diện duy nhất của Tốc Chiến Việt Nam đi tham dự CKTG sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại Singapore. Phong độ, sức mạnh và bản lĩnh của SBTC Esports của Tốc Chiến Việt Nam như thế nào thì hẳn không ai còn lạ lẫm gì. Nhưng hãy nhớ, SBTC Esports trước khi đến được với vinh quang của ngày hôm nay, đã từng phải tham dự vòng loại của Icon Series SEA mùa Hè chứ không phải có một “suất tuyển thẳng”.

Và hãy nhớ, tại vòng loại đó, SBTC Esports từng bị đánh bại 2 – 0 bởi GameHome Esports, đội tuyển thời điểm đó cũng mới thành lập team Tốc Chiến với gương mặt rất nổi tiếng của làng game Việt, một streamer đầy rẫy scandal từ cày thuê cho tới hành động ăn cháo đá bát. Ngày thành lập, y từng nói tuyên bố “sắp đi CKTG nhé, anh em chờ nhé”.

“Vua bãi r*c” và pha gáy dơ “sắp đi CKTG” Tốc Chiến, cuối cùng ngày ngày về ké fame và làm tiền Garena - Ảnh 1.

Nhưng rồi kết quả ra sao thì hẳn ai cũng đã rõ, GameHome Esports dưới sự “lãnh đạo” của một “thần rừng lẫy lừng” trở thành kẻ lót đường cho các đội tuyển khác. Bản thân streamer này được cộng đồng đồn đại rằng chưa bao giờ vượt qua được mốc Kim Cương 4 trong Tốc Chiến. Sự gắn kết giữa y và các thành viên trong đội cũng gần như bằng 0.

“Vua bãi r*c” và pha gáy dơ “sắp đi CKTG” Tốc Chiến, cuối cùng ngày ngày về ké fame và làm tiền Garena - Ảnh 2.

Cuối cùng, tất cả đã thấy y tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp lần thứ 2 và cũng có thể là lần cuối cùng. Bởi ở Tốc Chiến y không có danh vọng, không có thực tài và cũng chả có thể kiếm được tiền từ tựa game này. Khi mà livestream Tốc Chiến chỉ lèo tèo vài trăm người xem, con số này không đủ để y có được một nguồn donate dồi dào như bên tựa game quốc dân của Garena.

“Vua bãi r*c” và pha gáy dơ “sắp đi CKTG” Tốc Chiến, cuối cùng ngày ngày về ké fame và làm tiền Garena - Ảnh 3.

Và rồi y lại quay trở về nơi mà y gọi là “rác”, vẫn đều đặn livestream mỗi ngày, thậm chí lập cả một tài khoản nền tảng livestream mới của Garena với hy vọng sẽ được “ký hợp đồng”. Ngoài ra, mỗi ngày đều thấy y trải nghiệm game của Garena, thậm chí còn có tâm đến mức “livestream test map Liên Quân nhé”. Bởi chỉ tại nơi mà y gọi là “deadgame, trash game” thì y mới kiếm được tiền từ người xem mà thôi. Có lẽ khi quyết tâm sang Tốc Chiến, y đã vội ảo tưởng về một tương lai đầy màu hường mất rồi.