Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh

Ánh Dương  Tổ Quốc | 29/09/2022 05:30 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 không chỉ là sân chơi kịch tính của các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đây còn là nơi tiếp lửa nhiệt huyết, bùng nổ đam mê cho hội game thủ Liên Quân Mobile nói chung.

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh - Ảnh 1.

Giữa tháng 9 vừa qua, Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2022 đã đánh dấu 2/3 chặng đường khi diễn ra các trận lượt về gay cấn. Tính đến ngày 21/09/2022, Top 4 giải đấu đã chính thức gọi tên V Gaming, Saigon Phantom, BOX Gaming, Heavy. Trong đó, "những chú ngựa ô" TDT Esport được xem như hiện tượng của mùa giải năm nay khi có nhiều cú bật đáng gờm trước các đối thủ nặng ký. 

Có thể nói, sau hành trình 6 năm với 13 mùa giải nối đuôi, ĐTDV ngày càng khẳng định tính chuyên nghiệp và quy mô khủng khi thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ cả nước. Bên cạnh đó, những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng cho thấy, các đội nhà bước ra từ giải đấu đẳng cấp sẽ hoàn toàn đủ khả năng và tự tin khi so trình ở đấu trường quốc tế. Đóng góp quan trọng trong thành tích ấy, không thể không nhắc đến sự sát cánh của các nhà tài trợ suốt nhiều năm qua.

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh - Ảnh 2.

Trường đấu đẳng cấp với điều kiện đạt chuẩn của ĐTDV ở các mùa giải trước

Đồng hành cùng giải đấu Liên Quân Mobile từ năm 2021 đến nay, Hảo Hảo trở lại với vai trò là đơn vị tài trợ chính của ĐTDV Mùa Đông 2022. Điều này không chỉ góp phần hình thành một giải đấu cấp cao với giải thưởng xứng tầm, mà còn mang đến giá trị tinh thần cho hội game thủ. Bất kể là các game thủ đang chiến cho đam mê bằng cách thi đấu chuyên nghiệp, hay người chơi đang nhiệt tình cổ vũ qua sóng livestream đều có thể đặt niềm tin chính đáng cho đam mê của mình.

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh - Ảnh 3.

Hảo Hảo tiếp tục là đơn vị tài trợ chính của ĐTDV Mùa Đông 2022

Bên cạnh sự tài trợ thiết thực cho giải đấu, Hảo Hảo còn khuấy động sức nóng trên diện rộng với chuỗi minigame "No căng sức chiến – Bùng nổ khung hình" đang diễn ra hàng tuần tại fanpage chính thức của thương hiệu. Người chơi chỉ cần chụp ảnh khoảnh khắc vừa "xơi gọn" các hương vị cực phẩm của Mì Hảo Hảo, vừa chơi Liên Quân Mobile hoặc xem livestream các trận đấu hàng tuần của ĐTDV Mùa Đông 2022, sẽ có ngay cơ hội nhận hàng ngàn Đá Tiến Hóa Nakroth EVO, Ruby và nhiều vật phẩm trong game giá trị khác. Từ đó, tích lũy nâng hạng game Liên Quân Mobile đáng kể. Bằng cách này hay cách khác, dù đang thi đấu chuyên nghiệp hay hồi hộp tiếp nhiệt qua sóng livestream, Hảo Hảo vẫn kết nối rộng rãi các game thủ có cùng sở thích để hướng đến đam mê chung.

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh - Ảnh 4.

Tiếp nhiệt giải ĐTDV Mùa Đông 2022 với chuỗi minigame từ Hảo Hảo

Từ thời biết chơi game, mì Hảo Hảo hương vị Tôm chua cay đã trở thành trợ thủ số 1 của người chơi trong mỗi trận đấu. Không cần chế biến cao sang, một gói mì sống bá cháy hoặc tô mì úp nước sôi thơm nức mũi đã đủ cho anh em chia nhau tiếp sức, no căng tăng sức chiến. Song hành cùng giải ĐTDV luôn biến chuyển từng ngày, Hảo Hảo cũng nâng cấp chất lượng sản phẩm với nhiều hương vị mới mẻ hơn, mang đến bữa ăn phong phú và đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ các game thủ hết mình. Các game thủ đã có nhiều pha "cứu đói" trông thấy với các sản phẩm ngon lành – chất lượng – tiện lợi như Mì ăn liền Hảo Hảo, Mì ly Handy Hảo Hảo, Mì Tô Trộn Handy Hảo Hảo vị Tôm chua cay, Mì Hảo Hảo Kim Chi,... Mỗi lựa chọn đều để lại dấu ấn hương vị riêng, vừa đảm bảo chắc bụng với vị ngon tuyệt hảo, vừa tăng độ phấn khích cho người chơi vào guồng trận chiến.

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh - Ảnh 5.

Trợ thủ số 1 của game thủ trong mỗi trận chiến

Giữ vững tinh thần Đối kháng – Đồng đội – Đấu trí – Độ tập trung – Đẳng cấp, ĐTDV Mùa Đông 2022 đang gay cấn lượt về với phong độ hủy diệt "khét" chưa từng thấy. Liệu các chiến thần sừng sỏ sẽ tiếp tục thống trị hay bất ngờ có cú hồi sinh mạnh mẽ? Đưa ra phỏng đoán cho các diễn biến sắp tới và đừng quên thủ thêm Hảo Hảo để đủ năng lượng theo sát giải đấu.

Xem thêm:

Liên Quân Mobile