Vừa ấn định ngày ra mắt, Big Update của Nhất Niệm Tiêu Dao khiến cho game thủ Việt nhìn thôi cũng mê mẩn

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 24/03/2023 10:00 AM

Đã khá lâu rồi cộng đồng game thủ Việt nói chung và fan game nhập vai tu tiên lại tỏ rõ sự háo hức về một phiên bản Big Update nhiều đến vậy?

Suốt hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt, Nhất Niệm Tiêu Dao có lẽ đang chính là cái tên không chỉ khiến cho anh em đam mê game nhập vai tu tiên “mất ngủ”, mà còn hất văng nhiều sản phẩm game mobile cùng dòng ra khỏi BXH các tựa game HOT năm 2023.

Thực tế, tựa game này đã mang đến nhiều tính năng khiến người chơi mê mệt như: treo máy, bồi dưỡng, loạn đấu tông môn, đạo lữ song tu, linh thú đáng yêu, trang phục tùy chỉnh hay kể cả việc mang phong cách nhập vai màn hình dọc cũng đang rất phù hợp với thị hiếu và quỹ thời gian của người chơi ở thời điểm hiện tại.

Vừa ấn định ngày ra mắt, Big Update của Nhất Niệm Tiêu Dao khiến cho game thủ Việt nhìn thôi cũng mê mẩn - Ảnh 1.

Để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn, hấp dẫn hơn thì vào ngày 24/3, Nhất Niệm Tiêu Dao sẽ tiếp tục chiều lòng cộng đồng “ruột” của mình bằng món quà siêu to khi đồng thời mở phiên bản Linh Giới và lối chơi Tam Giới Kỳ Duyên đầy mới lạ. Cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Mở phiên bản Linh Giới

Trong đợt bổ sung mới vào ngày 24/3, điểm nhấn không thể bỏ qua đó chính là Nhất Niệm Tiêu Dao sẽ ra mắt phiên bản mới “Linh Giới” bao gồm rất nhiều các hoạt động, hệ thống hấp dẫn mà trước giờ chưa từng có như:

-Mở cảnh giới Phá Hư/Phản Hư

-Nội dung Bí Cảnh, Trang Bị, Pháp Bảo hoàn toàn mới

-Nội dung Thần Thông và Công Pháp Linh Giới hoàn toàn mới

-Cổ Bảo Linh Giới mới

-Tuyến nhiệm vụ chính mới

-Mở hệ thống Tiên Hữu Lục, có thể kết giao Thái Bạch Kim Tinh, Khương Tử Nha, Dương Tiễn và các tiên hữu khác để nhận buff trong chiến đấu

-Mở hệ thống Quy Luật, lĩnh ngộ Quy Luật Ngũ Hành, tăng thuộc tính cơ sở

Vừa ấn định ngày ra mắt, Big Update của Nhất Niệm Tiêu Dao khiến cho game thủ Việt nhìn thôi cũng mê mẩn - Ảnh 2.

Bổ sung hệ thống "Tâm Ma Kiếp"

Trên con đường tu hành vượt gian nan trong Nhất Niệm Tiêu Dao luôn có muôn vàn lý do khiến sinh ra Tâm Ma, ngăn cản người chơi đột phá Hợp Thể/Hỗn Nguyên. Cần luyện hóa năm Tâm Ma và "Ma Khí Ngập Trời" kết thúc mới có thể đột phá Hợp Thể/Hỗn Nguyên

Lối vào "Tâm Ma Kiếp” tại giao diện tu luyện, trước khi "Ma Khí Ngập Trời" kết thúc luyện hóa 5 Tâm Ma, mỗi ngày có thể khiêu chiến thêm Tâm Ma Ngoại Vực nhận phần thưởng. Mở sau khi đột phá Phản Hư/Phá Hư, đóng sau khi đột phá Hợp Thể/Hỗn Nguyên

Lối chơi cá nhân mới “Săn Lùng Yêu Quái”

“Săn Lùng Yêu Quái” sẽ được mở vào mỗi thứ Hai đến thứ Năm, người chơi đạt đến Linh Giới đồng thời vượt tầng 500 Khốn Ma Kính có thể thông qua Hư Thiên Môn tiến vào Săn Lùng Yêu Quái. Trong thời gian mở không giới hạn lượt săn lùng, lực chiến của Yêu Quái tăng theo cảnh giới tiên hữu

Khi đạt tới giới hạn, tiêu diệt càng nhiều Yêu Quái nhận điểm càng cao, hoàn thành mục tiêu để nhận các lệnh hiếm, dùng để đổi các đạo cụ phong phú trong Shop.

Mở hoạt động chương Linh Giới mới

Người chơi bước đầu đến Linh Giới sẽ mở ra một chương Linh Giới mới. Điều kiện cần mở khi đạt Phản Hư/Phá Hư Tiền Kỳ (người chơi đã mở hoạt động này không chịu ảnh hưởng).

Chương mới Linh Giới bao gồm ba sự kiện Hẹn Ước Tiên Hữu, Thất Tinh Liên Châu, Tiểu Dao Đồng được kéo dài trong 14 ngày. Người chơi hoàn thành Hẹn Ước Tiên Hữu có thể nhận Avatar hạn định, hoàn thành ba hoạt động trên có thể nhận bộ cổ bảo "Vấn Đạo Linh Dẫn"

Vừa ấn định ngày ra mắt, Big Update của Nhất Niệm Tiêu Dao khiến cho game thủ Việt nhìn thôi cũng mê mẩn - Ảnh 3.

Lối chơi Tam Giới Kỳ Duyên

Tiên linh thượng cổ trong tam giới được chia thành nhiều chủng tộc gồm. Tiên Tộc (phòng ngự), Quỷ Tộc (tấn công), Yêu Tộc (biến hoá), Linh Tộc (hỗ trợ), Nhân Tộc tự có Thất Khiếu Linh Lung Tâm, hoá thành đại đạo tam thiên. Mỗi chủng tộc có thể mạnh riêng biệt nên vì thế cần kết hợp lại với nhau để phát huy tối đa sức mạnh.

Vừa ấn định ngày ra mắt, Big Update của Nhất Niệm Tiêu Dao khiến cho game thủ Việt nhìn thôi cũng mê mẩn - Ảnh 4.

Chưa hết, người chơi có thể dùng Sách Thần Du Dẫn Linh để tiến hành thăm dò, rút Tiên Linh. Sau khi kết giao Tiên Linh có thể nhận chỉ điểm, tăng thuộc tính cơ sở. Tiêu hao Điểm Lịch Luyện nhận trong khi thăm dò có thể tu tập Tuyệt Kỹ Tiên Linh, tăng buff thuộc tính cơ sở, tu tập đến một giai đoạn nhất định, có thể mở khoá nhiều hiệu ứng hơn.

Vừa ấn định ngày ra mắt, Big Update của Nhất Niệm Tiêu Dao khiến cho game thủ Việt nhìn thôi cũng mê mẩn - Ảnh 5.

Đáng chú ý, các Tuyệt Kỹ Tiên Linh sau khi lĩnh ngộ sắp xếp vào Chư Thiên Tuyệt Kỹ Trận có thể dùng trong chiến đấu. Chư Thiên Tuyệt Kỹ Trận có tổng cộng tất cả năm Trận Nhãn. Khi trong trận có đủ ba tuyệt kỹ Tiên Linh cùng chủng tộc trở lên, người chơi có thể kích hoạt Hợp Kỹ Chủng Tộc! Các chủng tộc khác nhau có hiệu quả hợp kỹ khác nhau.

Và đặc biệt, người chơi hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp Tu Tập Tuyệt Kỹ, thăng cấp Trận Nhãn Trận Pháp, lĩnh ngộ Tuyệt Kỹ mới trong thời gian chỉ định có thể bỏ túi ngay Sách Thần Du Dẫn Linh, Tuyệt Kỹ Tiên Linh-Thái Bạch Kim Tinh và nhiều phần thưởng khác.

Đừng quên theo dõi Fanpage và tham gia vào Group để cập nhật thông tin nhanh nhất. Và hơn hết còn có thể tham gia rút thưởng nhận quà vô cùng hấp dẫn như: áo phông, lót chuột, bình giữ nhiệt cùng nhiều vật phẩm ingame xịn sò khác.

Link tải: https://nntd.onelink.me/cPp2/0qbpxtix

Trang chủ: https://nntd.zoneplay.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/OvermortalVN/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatniemtieudao