Vụ việc của Clid có tình tiết mới nghiêm trọng, đội trưởng HLE đối diện nguy cơ giã từ luôn sự nghiệp

Nam Minh  Phụ Nữ Thủ Đô | 03/07/2023 10:15 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Truyền thông Hàn đã đưa thêm những tình tiết mới bất lợi cho Clid.

Những ngày qua, có lẽ là những ngày đáng quên nhất của Hanwha Life Esports (HLE) kể từ khi đội tuyển này bắt đầu xây dựng "đội hình trong mơ" nhằm mục tiêu chinh phục LCK cũng như Chung kết thế giới (CKTG). Thay vì thể hiện một phong độ hủy diệt cũng như chứng tỏ đẳng cấp đội hình "toàn sao", các tuyển thủ HLE chưa thực sự cho thấy xứng đáng với sự đầu tư bỏ ra. Chưa hết, đội trưởng của họ - Clid lại đang vướng phải rắc rối vô cùng nghiêm trọng.

Clid đang gặp rắc rối và đã bị loại khỏi đội hình HLE

Clid đang gặp rắc rối và đã bị loại khỏi đội hình HLE

Như đã biết, Clid bị một nữ cổ động viên tố cáo đã có những lời lẽ khiếm nhã, không phù hợp trong khi trò chuyện với cô. Chưa hết, Clid còn có những đề nghị vô cùng bất lịch sự và rõ ràng, ngay cả một người bình thường cũng khó lòng chấp nhận, huống hồ là tuyển thủ đang thi đấu tại LCK. Ngay sau khi vụ việc được fan nữ công khai, Clid đã bị rút khỏi đội hình chính thức của HLE. Và tất nhiên, khi một tuyển thủ thiếu kinh nghiệm như Grizzly được chọn thay thế, HLE liên tiếp nhận thất bại.

Anh bị một fan nữ tố đã có những lời lẽ và cử chỉ khiếm nhã khi trò chuyện cùng cô trên Internet

Anh bị một fan nữ tố đã có những lời lẽ và cử chỉ khiếm nhã khi trò chuyện cùng cô trên Internet

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, sự việc của Clid lại có diễn biến mới nghiêm trọng. Theo truyền thông Hàn đưa tin, từ những tố cáo của fan nữ (được báo chí tại đây gọi là Erica) thì cô gái này vốn sinh năm 2005. Thời điểm mà Clid có những lời lẽ khiếm nhã, không phù hợp khi trò chuyện cùng cô, Erica chỉ mới 17 tuổi. Tức là, nếu trong một diễn biến xấu nhất Clid hoàn toàn có thể sẽ phải chấm dứt luôn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình sau vụ việc này.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, fan nữ kia khi nói chuyện với Clid chưa đủ 18 tuổi

Theo truyền thông Hàn đưa tin, fan nữ kia khi nói chuyện với Clid chưa đủ 18 tuổi

Đây thực sự là một điều đáng tiếc, nhất là ở Mùa Hè 2023, Clid đang cho thấy anh và HLE đã "vào phom" với những trận thắng liên tiếp trước khi vụ việc xảy ra. Ngoài ra, trong một diễn biến mới đây, một chiếc xe tải từ phía người hâm mộ đã diễu hành xung quanh nhà thi đấu LoL Park với nội dung xoay quanh việc của Clid. Ban tổ chức LCK cũng bị chỉ trích vì chưa có những hình phạt cụ thể nào cho trường hợp của Clid cũng như HLE.

Trong tình huống xấu nhất, Clid có thể phải giã từ luôn sự nghiệp

Trong tình huống xấu nhất, Clid có thể phải giã từ luôn sự nghiệp

Vốn nổi lên từ đội T1 nhưng sự nghiệp của Clid không được thuận lợi. Do đó, khi anh được chọn vào đội hình "toàn sao" của HLE, lại là đội trưởng, không ít khán giả đã tỏ ra nghi ngờ. Nhưng ngay khi bắt đầu có thể chứng minh khả năng, Clid lại chính tay vứt bỏ cơ hội vì những rắc rối không đáng có do chính bản thân gây ra. Và xa hơn nữa, anh có thể cũng đang vứt bỏ chính sự nghiệp mà mình đã cố công xây dựng trong suốt nhiều năm trong làng LMHT.