Vũ trụ LMHT xuất hiện thành viên mới: Game đối kháng Project L

Real Madrid  - Theo Helino | 17/10/2019 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tựa game đối kháng này tuy chưa có tên chính thức; song nó được gọi là "Project L"

Riot Games đã chính thức công bố tựa game đối kháng mới của mình dựa trên Liên Minh Huyền Thoại vào thứ ba trong buổi phát sóng kỷ niệm 10 năm của công ty. Tựa game đối kháng này tuy chưa có tên chính thức; song nó được gọi là "Project L"

Vũ trụ LMHT xuất hiện thành viên mới: Game đối kháng Project L - Ảnh 1.

Trong buổi livestream của Riot, nhà phát triển đã cho thấy những thước phim phát triển ban đầu của tựa game đối kháng LoL, bao gồm các champ như Jinx, Katarina, Darius và Ahri chiến đấu trong môi trường 2D. Tựa game đối kháng này cũng sẽ đưa các champ của Runeterran lên một "ánh sáng mới" - Riot cho biết.

Mặc dù tựa game đối kháng này đã được phát triển một thời gian, song Riot nói rằng "Đó là cách tốt nhất để tạo ra thứ gì đó mà chúng tôi nghĩ là thực sự hay, nhưng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi".

Từ lâu, "Project L" đã được đồn đại, kể từ khi Riot mua lại Radiant Entertainment, trước đây đã từng phát triển tựa game đối kháng trên PC mang tên Rising Thunder. Tựa game này có các robot chiến đấu khổng lồ trong các trận chiến một chọi một, và theo đuổi cách tiếp cận đơn giản hóa các kỹ năng phức tạp được thấy trong các tựa game đối kháng khác.

Tại giải đấu game đối kháng Evo 2019 vào tháng 8, Tom Cannon, người đồng sáng lập Radiant Entertainment đã xác nhận rằng Riot Games đang phát triển một tựa game đối kháng, nhưng vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết nào vào thời điểm đó.