Vũ trụ điện ảnh Marvel: Eternals rất có thể sẽ là bộ phim lót đường cho Namor đến MCU

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 11:00 AM

Eternals có thể sẽ là bộ phim lót đường cho Namor đến MCU? Vậy nếu Namor xuất hiện thì chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Vài ngày trước, một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội tiết lộ bộ phim ETERNALS sẽ có sự xuất hiện vương quốc Atlantis, tạo tiền đề cho sự ra mắt của Namor tại Vũ trụ điện ảnh MCU. Theo như trang MCU Cosmic tiết lộ, bộ phim sẽ có cảnh giới thiệu vương quốc Atlantis của Namor đắm chìm vào đại dương. Như vậy, có thể tạo ra một mối liên kết dành cho nhân vật này đến với Vũ trụ phim.

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Eternals rất có thể sẽ là bộ phim lót đường cho Namor đến MCU - Ảnh 1.

Nhiều năm qua, người hâm mộ Marvel vẫn luôn mong muốn Namor tham gia có thể nhón chân vào Vũ trụ điện ảnh MCU, và một số người cho rằng nhân vật này sẽ ra mắt trong BLACK PANTHER 2. Tuy nhiên, nếu như phần phim ấy không có sự xuất hiện của anh, thì vẫn còn rất nhiều dự án phim màn ảnh rộng cũng như truyền hình trong tương lai gần của họ để có thể giới thiệu anh một cách tỉ mỉ.

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Eternals rất có thể sẽ là bộ phim lót đường cho Namor đến MCU - Ảnh 2.

Nhìn tấm hình này thì có thể thấy Keanu Reeves tương đối hợp với vai này nhỉ? Nhưng việc này có vẻ không dễ dàng gì rồi.

Về cơ bản thì, việc cho 1 nhân vật nào đó được cameo trong 1 khoảng thời gian ngắn vốn không phải là điều gì quá khó với Marvel Studios. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều cái tên khả thi mà Marvel Studios có thể đưa Namor vào, như Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Thor: Love & Thunder, hay thậm chí là cả những TV series như Loki. Dù gì thì, anh cũng sẽ sớm được ra mắt trong tương lai mà thôi.

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Eternals rất có thể sẽ là bộ phim lót đường cho Namor đến MCU - Ảnh 3.

Và nếu Namor thực sự được xuất hiện, chuyện gì sẽ xảy ra?

Có thể các bạn chưa biết, nhưng Namor được coi như dị nhân ra mắt đầu tiên mà Marvel từng giới thiệu. Như thế, việc cho Namor 1 vai cameo cũng chính là 1 lời khẳng định về việc Marvel Studios sẽ thay đổi hướng đi của mình, rằng họ sẽ khai thác đề tài về dị nhân trong tương lai. Theo nhiều luồng ý kiến, Marvel sẽ tập trung phát triển nhóm X-Men thay vì tập trung cho những nhân vật như Namor, khi họ có thể lợi dụng sự sụp đổ từ hình tượng X-Men bên phía nhà Fox và tránh việc bị so sánh trực tiếp với 1 siêu anh hùng gần giống như Namor nhưng thành công hơn, Aquaman. Marvel vốn nổi tiếng với những bước đi đầy tính toán của mình, vì thế mà việc đối đầu trực tiếp với 1 siêu anh hùng cùng chủ đề nhưng nổi tiếng hơn là 1 điều không cần thiết.

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Eternals rất có thể sẽ là bộ phim lót đường cho Namor đến MCU - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là 1 giả thuyết mà thôi. Dù gì thì, Namor là nhân vật nổi tiếng với vai trò là 1 nhân vật phản diện siêu nguy hiểm mà, và Marvel có thừa cách để có thể khai thác điều đó.

Nhân vật Namor the Sub-Mariner được sáng tạo bởi nhà văn/ họa sĩ Bill Everett, Namor và ra mắt lần đầu ở tập truyện MARVEL COMICS #1 xuất bản vào tháng 10/1939. Kể từ đó, nhân vật này đã xuất hiện trong những loạt truyện Marvel cũng như nhiều phương tiện giải trí khác nhau. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có phiên bản phim điện ảnh cho nhân vật này.

Bộ phim ETERNALS dự kiến ra mắt vào ngày 6/12 năm nay.