[Trước thềm Showmatch] Vũ Hay Ho: "Tôi là người dễ thích nghi nên tướng nào cũng đánh được hết"

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2020 03:00 PM

Theo dự kiến, trận Showmatch giữa Team Đụt và Team Minh Nghi sẽ được livestream trực tiếp trên mạng xã hội Lotus vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 25/4/2020.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 25/4 tới đây, hưởng ứng phong trào ở nhà chơi game và hạn chế ra đường, Team Đụt sẽ tham gia vào trận showmatch giao lưu với đội tuyển của cô nàng MC Minh Nghi xinh đẹp.

[Trước thềm Showmatch] Vũ Hay Ho: Tôi là người dễ thích nghi nên tướng nào cũng đánh được hết - Ảnh 1.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Team Đụt sẽ ra quân với 5 thành viên dí dỏm và gần gũi với khán giả như đội trưởng Vũ Hay Ho, Đạt OC, A Phểu (Văn Pháp), Tứ Tồ và gương mặt nữ duy nhất: Thúy Cethline. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, các thành viên Team Đụt đã tích cực tập luyện trong thời gian vừa qua. 

[Trước thềm Showmatch] Vũ Hay Ho: Tôi là người dễ thích nghi nên tướng nào cũng đánh được hết - Ảnh 2.

Đội trưởng Vũ Hay Ho chia sẻ: "Kể từ khi biết tin được mời tham dự trận đấu này, anh em trong team ai cũng cảm thấy vui vẻ và háo hức. Tuy mọi người không có quá nhiều thời gian tập luyện cùng nhau nhưng ai cũng cố gắng để rèn luyện kỹ năng cá nhân và cập nhật các meta game mới nhất. Riêng với bản thân tôi, tôi không quá lo lắng về khả năng của mình. Tôi tin rằng sức mạnh của team chỉ nằm một phần nhỏ ở kỹ năng, còn lại phần lớn là sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Về điều này, tôi hoàn toàn đặt niềm tin lớn lên những người đồng đội của mình".

[Trước thềm Showmatch] Vũ Hay Ho: Tôi là người dễ thích nghi nên tướng nào cũng đánh được hết - Ảnh 3.

Theo ban tổ chức, trận Showmatch giữa Team Đụt và Team Minh Nghi sẽ diễn ra theo thể thức Bo3 với các chế độ: Đụt Mode (chỉ được chọn tướng hỗ trợ), All Random và ARAM. Với trận đấu thứ 2 All Random, nhiều người cho rằng đây có thể là điểm yêu của Team Đụt khi mà Vũ mới tập chơi và số lượng tướng biết đánh không nhiều. Trả lời vấn đề này, đội trưởng của Team Đụt cho biết:

"Mọi người xem Youtube, cứ tưởng tôi chơi giỏi nhất Blitz. Tuy nhiên tôi xin đính chính lại là điều này không hoàn toàn đúng. Tôi là người dễ thích nghi nên tướng nào cũng đánh được hết, đều là... mới tập chơi. Tôi tin rằng đồng đội cũng hiểu được tôi và sức mạnh tình bạn của Team Đụt sẽ làm nên nhiều điều bất ngờ ở trận đầu này".

[Trước thềm Showmatch] Vũ Hay Ho: Tôi là người dễ thích nghi nên tướng nào cũng đánh được hết - Ảnh 4.

Vũ Hay Ho và Đạt OC, 2 thành viên chủ chốt trong Team Đụt

Trong quá khứ, Team Đụt từng tham gia giải đấu PUBG Vietnam Masters Championship và cũng có được những thành tích ấn tượng. Thế nên các fan đang rất kỳ vọng, mặc dù tham gia showmatch với bộ môn LMHT không phải sở trường, nhưng team Đụt hoàn toàn có khả năng làm nên những bất ngờ thú vị, hoặc nếu không thì cũng là những trải nghiệm hài hước khó quên.

Theo dự kiến, trận Showmatch giữa Team Đụt và Team Minh Nghi sẽ được livestream trực tiếp trên mạng xã hội Lotus vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 25/4/2020. Mong các bạn chú ý theo dõi.