Vũ Động Thanh Xuân - Game 3D vũ đạo cực sành điệu cho tuổi teen

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2016 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Vũ Động Thanh Xuân đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Vũ Động Thanh Xuân (tên tiếng Anh: Dancing Youth) là một game mobile 3D thuộc thể loại âm nhạc casual có đề tài xã hội được vận hành bởi 9game. Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm dáng vẻ hoạt họa dễ thương, xây dựng nên một sân chơi vui vẻ cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo, nhưng cũng đầy thử thách yêu cầu có thao tác nhanh nhạy để đạt lấy điểm cao.

Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng dựa trên xã hội hiện đại của con người và mang đậm đặc điểm của kiểu cách hoạt hình đa màu sắc. Đồ họa trong game được thể hiện rất ấn tượng với hình ảnh nhân vật chuyển động mịn màng, tóc và phục trang đều rất chi tiết, có đủ các dạng hiệu ứng ánh sáng lấp lánh vui mắt. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được gặp gỡ hệ thống NPC cực xinh đẹp, biểu trên những sân khấu độc đáo và lắng nghe những bản nhạc sành điệu.

Về các dạng nội dung gameplay, Vũ Động Thanh Xuân đưa ra 4 chế độ chơi chính để người chơi thử sức bao gồm: truyền thống, tiết tấu, kiểu chạm và tổng hợp. Đồng thời để làm quen với kiểu thao tác trên nền di động, trò chơi có xây dựng khâu hướng dẫn tân thủ tương đối cặn kẽ, giúp người chơi nắm được thao tác cơ bản nhất như giữ, kéo, chạm.

Quay trở lại với từng chế độ chơi, kiểu truyền thống là kết hợp tổ hợp phím phương hướng với căn điểm “perfect”; kiểu tiết tấu sẽ cần người chơi có thao tác chuẩn xác tới từng nhịp hơn; kiểu chạm sẽ tận dụng màn hình cảm ứng của các thiết bị thông minh; còn kiểu tổng hợp sẽ yêu cầu mọi yếu tố như thao tác, phục sức, chỉ số thuộc tính nhân vật, kỹ năng vũ đạo…, hoàn toàn mới lạ.

Bên cạnh các chế độ chơi phong phú, trò chơi cũng rất chú trọng các hệ thống tăng trưởng nhân vật, có xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay học viện. Mỗi trang phục lại có cấp độ, tăng cường chỉ số thuộc tính khác nhau, có thể cường hóa và thăng cấp đầy đủ. Hơn nữa, trò chơi lại có hệ thống ghép cặp, hôn lễ rất chuẩn với tâm lí thơ mộng của giới trẻ, cho phép bạn chuẩn bị lễ đường, có trang phục cô dâu chú rẻ, chụp ảnh, đăng ký kết hôn rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiện nay, Vũ Động Thanh Xuân đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/wdqcsy/

EVA Mobile - Game thẻ bài dựa theo anime kinh điển Nhật Bản