Vụ đôi nam nữ cãi nhau giữa đường rồi bị xe tông thẳng: Chàng trai bị phạt 10 tháng tù và bi kịch ngôn tình khiến mọi người ngao ngán

Jia You  - Theo Helino | 05/12/2019 12:54 PM

 
  thích

Sự việc xảy ra vào giữa tháng đầu tháng 11 vừa qua đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cuối cùng, bi kịch xảy ra khi cô gái qua đời và chàng trai ngồi tù vì cãi vã nông nổi.

Ngày 3/12 vừa qua, tờ The Paper đưa tin, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào ngày 6/11 ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến một cô gái tên Tiểu Đình qua đời đã có phán quyết cuối cùng. Tòa án Quảng Châu tuyên bố, người bạn trai có mặt tại hiện trường tên A Phong đã bị kết án 10 tháng tù vì tội ngộ sát và gây cản trở an toàn giao thông.

Vụ đôi nam nữ cãi nhau giữa đường rồi bị xe tông thẳng: Chàng trai bị phạt 10 tháng tù và bi kịch ngôn tình khiến mọi người ngao ngán - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ tai nạn khiến mọi người ám ảnh.

Theo báo cáo điều tra, A Phong và Tiểu Đình yêu nhau từ hồi còn cắp sách đến trường. Sau đó, cả hai đã cùng thực tập trong một công ty. Vào tối hôm 6/11, sau khi kết thúc hạn thực tập, họ đã cùng nhau đi ăn mừng. Tuy nhiên, trên đường về đã xảy ra cãi vã nghiêm trọng. Lúc này, A Phong cố ý chạy ra đường lớn hù dọa tự tử để gây sự chú ý với Tiểu Đình.

Vụ đôi nam nữ cãi nhau giữa đường rồi bị xe tông thẳng: Chàng trai bị phạt 10 tháng tù và bi kịch ngôn tình khiến mọi người ngao ngán - Ảnh 2.

A Phong đã bị kết án 10 tháng tù và Tiểu Đình đã ra đi mãi mãi.

Tiểu Đình vì sợ bạn trai có chuyện nên đã chạy theo ngăn lại. Sự tức giận nông nổi đã gây ra bi kịch cho cả hai. Khi Tiểu Đình vội vã chạy ra xin lỗi và khuyên A Phong đừng làm chuyện dại dột, anh đã không nghe mà còn dùng khuỷu tay đẩy Tiểu Đình ra. Tiểu Đình đau đớn ngồi sụp xuống, A Phong hoảng sợ quay lại xem bạn gái như thế nào thì một chiếc ô tô đã lao đến tông thẳng vào Tiểu Đình khiến cô tử vong, còn A Phong bị tông văng lên trời.

Trước đó, sự việc này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, và hy vọng A Phong sẽ bị trừng trị thích đáng. Bên cạnh đó, họ cũng mong Tiểu Đình cũng sẽ tai qua nạn khỏi, nhưng cuối cùng cô đã phải qua đời vì sự nông nổi của người bạn trai.

(Nguồn: The Paper)