Vũ Cực
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Vũ Cực

Vũ Cực

THỂ LOẠI: Webgame RPG

NHÀ PHÁT TRIỂN: Đang cập nhật

NHÀ PHÁT HÀNH: VNG

NGÀY PHÁT HÀNH: 31/12/2016

NGÔN NGỮ:

Thông tin về Vũ CựcVũ Cực được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàng Kiếm Lý Ngưu. Nội dung game xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa truy cầu võ học cực hạn. Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô. Có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn.
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 • Tổng hợp các game online PC đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng cuối năm 2016

  Tổng hợp các game online PC đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng cuối năm 2016

  Trong tháng 12/2016 vừa qua, đã có 5 game online nền tảng PC đã ra mắt game thủ Việt Nam, chúng đều là những webgame đáng chú ý.

  01/01/2017 04:00

 • Đánh giá Vũ Cực - Game tiên hiệp đặc sắc mới ra mắt tại thị trường Việt Nam

  Đánh giá Vũ Cực - Game tiên hiệp đặc sắc mới ra mắt tại thị trường Việt Nam

  Sở hữu lối chơi quen thuộc, cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, đây chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua với những tín đồ của thể loại cổ trang, tiên hiệp.

  29/12/2016 05:11

 • Săn Boss cả ngày cùng Vũ Cực

  Săn Boss cả ngày cùng Vũ Cực

  Vũ Cực sở hữu rất nhiều tính năng đặc sắc so với các sản phẩm cùng loại, một trong những điểm nhấn đó là hệ thống Boss vô cùng đa dạng. Một ngày trải nghiệm Vũ Cực, người chơi sẽ được săn boss gần như không ngơi tay, vừa là dịp trau dồi khả năng PK vừa có thể nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

  27/12/2016 02:30

 • Khẳng định vị thế ở các đấu trường liên server trong Vũ Cực

  Khẳng định vị thế ở các đấu trường liên server trong Vũ Cực

  Điều đầu tiên khi sơ nhập, điều người chơi phải làm đó là nhiệm vụ, đây có lẽ là quãng thời gian “buồn ngủ” nhất bởi chỉ cần nhìn màn hình và click chuột. Tuy nhiên đây lại là giai đoạn cần thiết bởi không những hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi lên cấp rất nhanh trong giai đoạn đầu, đồng thời cũng là điều kiện để mở ra các tính năng trong Vũ Cực.

  26/12/2016 03:11