VTC Online xác nhận phát hành Club Audition - Bản mobile chính thức của Audition Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2016 05:00 PM

Club Audition
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Club Audition thuộc thể loại game âm nhạc online được phát hành bởi chính Hanbisoft tại Hàn Quốc, cha đẻ của Audition PC Việt Nam.

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Club Audition. Mới đây, VTC Online đã xác nhận là đơn vị đại diện phát hành trò chơi tại nước ta và dự kiến game sẽ chính thức ra mắt trong những ngày cuối tháng 11.

Club Audition thuộc thể loại game âm nhạc online được phát hành bởi chính Hanbisoft tại Hàn Quốc, cha đẻ của Audition PC Việt Nam. Vì vậy có thể khẳng định trò chơi chính thức là bản mobile của Au PC Việt Nam. Thừa kế toàn bộ từ một game âm nhạc PC đã có 10 năm phát triển, nhưng game tiện lợi hơn vì có thể chơi mọi lúc mọi mọi nơi, bất kỳ nơi đâu. Khác với game vũ đạo khác, Club au hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một feeling cực chất, cực Audition.

Trailer Club Audition

Các mode chơi trong Club Audition phong phú nhưng cũng đơn giản bao gồm kiểu chơi truyền thống (2key & 4key), đòi hỏi sự khéo léo tinh tế trên từng nhịp căn perfet; kiểu chơi bong bóng trẻ trung sôi động, mang lại cảm giác phiêu theo từng nhịp nhạc một các hoàn hảo nhất. Các mức chơi từ dễ đến khó chắc chắn người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen.

Ngoài việc đấu với người chơi khác, người chơi au club còn được thưởng thức một tính năng vô cùng mới mẻ đối với game vũ đạo: Cùng bạn bè vượt ải đấu Boss, thu thập nguyên liệu để thăng cấp nhân vật của mình mạnh hơn và trở thành siêu sao đấu Boss.

Như vậy Club Audition mới thực sự là phiên bản mobile của Audition Việt Nam. Còn rất nhiều tính năng thú vị để khám phá, game sẽ ra mắt vào cuối tháng 11/2016.

Trang Chủ: http://au.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam/?fref=ts