VTC Game lùi cả giờ tri ân khách hàng để cổ vũ U23 Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 27/01/2018 11:20 AM

 
  thích

Buổi tiệc tri ân của VTC Game với khách hàng VIP khu vực phía Nam đã bị đổi lịch bởi một lí do bất ngờ ...

Buổi tiệc gặp mặt tri ân khách hàng VIP là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động tri ân Khách hàng VIP của VTC Game dịp Tết này với tổng cộng hơn 200 khách hàng ở cả hai đầu Nam - Bắc. Buổi tiệc khu vực phía Nam ban đầu dự kiến diễn ra lúc 18h chiều nay những đã bị thay đổi vào phút chót.

Việc U23 Việt Nam xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết giải U23 Châu Á vào ngày hôm nay 27/01 thật sự làm nhiều người bất ngờ. Kèm theo đó là bữa tiệc như dự kiến lúc 18h chiều nay của VTC Game có thể sẽ lâm vào tình trạng “ế” do dân tình đang mải mê với trận cầu lịch sử.


U23 Việt Nam làm rất nhiều người bất ngờ, trong đó có cả VTC Game

U23 Việt Nam làm rất nhiều người bất ngờ, trong đó có cả VTC Game

Đúng là cái khó ló cái khôn, NPH này cũng đã có hướng xử trí rất nhanh, khi ngay lập tức gửi thông báo dời lịch buổi tiệc tri ân tại TP Hồ Chí Minh chiều nay lên lúc 15h, đúng giờ ra trận của U23 Việt Nam. Như vậy buổi tiệc tri ân sẽ vẫn được diễn ra, còn cả đại diện NPH và những người tham dự sẽ được cùng nhau tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt của trận cầu lịch sử.


Bài viết được chỉnh sửa rất nhanh trên trang chủ Đột Kích

Bài viết được chỉnh sửa rất nhanh trên trang chủ Đột Kích

Chuỗi hoạt động tri ân của VTC Game đối với khách hàng thân thiết mỗi dịp Tết đến Xuân sang là chuỗi hoạt động được duy trì thường niên mà hiếm có nhà phát hành game nào ở Việt Nam làm được. Sự kiện này càng khẳng định tôn chỉ trong hoạt động của VTC Game đó là chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo, đặc biệt là những khách hàng thân thiết.

Được biết, ngày mai 28/01, cũng sẽ có một buổi tiệc tương tự được VTC Game tổ chức tại Hà Nội dành cho các khách hàng VIP khu vực phía Bắc.

Trang chủ: http://vtcgame.vn