VSBG bị hack? Tin buồn cho những anh em yêu cái đẹp

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/02/2019 12:03 PM

Không còn VSBG thì anh em mất đi một môi trường tụ tập rồi.

VSBG, hay còn được gọi là Việt Nam Sexy Bae Group vốn được coi là thiên đường dành cho những tín đồ yêu cái đẹp, nơi mà anh em có thể thoải mái ngắm nhìn cũng như chia sẻ những bức ảnh khoe da khoe thịt của các bạn gái 4 phương. Thế nhưng, ngay khi vừa Tết ra, một hung tin đã ập đến, khi mà VSBG đã chính thức bị hack và sập tiệm.

Cụ thể, theo như chia sẻ từ cộng đồng, một nick quản trị viên của VSBG đã bị hacker lấy mất. Có lẽ mục đích của hacker này là chiếm cứ group vốn có rất đông thành viên và lượt theo dõi này. Tuy nhiên, sau khi nhận ra không thể bán, và cũng không có năng lực để quản trị, kẻ xấu đã "không ăn được thi đạp đổ", và khiến cho VSBG bị khóa thẳng tay bởi Facebook sau đó.

VSBG bị hack? Tin buồn cho những anh em yêu cái đẹp - Ảnh 1.

Quản trị viên của VSBG lên tiếng

Tuy mất quyền quản trị từ khá lâu, thế nhưng đội ngũ thành viên của VSBG vẫn rất cố gắng liên lạc với Facebook. Nhưng rồi, khi hacker đổi ảnh bìa và vi phạm tiểu chuẩn cộng đồng, group đã bị Facebook khóa vĩnh viễn kể từ ngày 16/2 vừa rồi.

VSBG bị hack? Tin buồn cho những anh em yêu cái đẹp - Ảnh 2.

Hơi buồn là VBSG đã bị xóa mất, nhưng một group nổi tiếng như KSC sau khi bị hack cũng đã có màn comeback trở lại, thế nên các fan của VBSG vẫn còn hy vọng. Chắc chắn là ai cũng cảm thấy tiếc nuối khi mất đi một sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa như vậy.