Vòng loại khu vực LPL: EDG chính thức trở thành hạt giống số 3 của Trung Quốc tham dự CKTG 2018

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 16/09/2018 10:15 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là diễn biến trận đấu cuối cùng của Vòng Loại Khu Vực Trung Quốc giữa EDG và RW.

VÁN 1

Cấm chọn

Vòng loại khu vực LPL: EDG chính thức trở thành hạt giống số 3 của Trung Quốc tham dự CKTG 2018 - Ảnh 1.

RW chọn cho mình đội hình với khả năng chống chịu và mở giao tranh mạnh mẽ khi có thiên hướng dồn niềm hi vọng vào người chơi xạ thủ Smlz với lựa chọn Kai’sa cho mình. Ở phía bên kia, Scout tự tin lựa chọn sát thủ đường giữa Leblanc, lựa chọn đi rừng có tính đột biến cao Camille trong tay Haro và Meiko với hỗ trợ không thường xuyên xuất hiện Zilean.

Diễn biến

Highlight RW vs EDG ván 1

VÁN 2

Cấm chọn

Vòng loại khu vực LPL: EDG chính thức trở thành hạt giống số 3 của Trung Quốc tham dự CKTG 2018 - Ảnh 3.

Cấm đi lựa chọn Aatrox và Zac từ rất sớm, có vẻ như EDG đã nhìn nhận ra sự mấu chốt trong sức mạnh đội hình RW ở ván đấu đầu tiên. Lựa chọn cho mình Azir- vị tướng không thường xuyên xuất hiện gần đây ở khu vực đường giữa, nhưng lại là con bài cực kỳ thuận tay của Scout. Doinb gây ấn tượng với lựa chọn Yasuo đường giữa trong khi cặp đôi đường dưới của RW vẫn giữ nguyên trong ván đấu này.

Diễn biến

Highlight RW vs EDG ván 2

VÁN 3

Cấm chọn

Vòng loại khu vực LPL: EDG chính thức trở thành hạt giống số 3 của Trung Quốc tham dự CKTG 2018 - Ảnh 5.

RW lại tiếp tục cấm đi lựa chọn Camille đáng sợ mà EDG vừa sử dụng trong khi EDG vẫn duy trì lượt cấm của mình cho Aatrox. Ván đấu này, iBoy sử dụng lựa chọn Kai’sa trong khi Smlz sử dụng chính lựa chọn của iBoytrong ván trước đó là Xayah. Kèo đấu đường giữa là Galio-Azir trong khi Flawless gây ấn tượng với lựa chọn đi rừng cực kỳ đột biến là Nocturne.

Diễn biến

Highlight RW vs EDG ván 3

VÁN 4

Cấm chọn

Vòng loại khu vực LPL: EDG chính thức trở thành hạt giống số 3 của Trung Quốc tham dự CKTG 2018 - Ảnh 7.

Azir bị cấm đi từ sớm trong khi lượt cấm bổ sung đã ưu ái thêm cả XinZhao buộc EDG phải thay đổi hoàn toàn chiến thuật ở ván đấu này. Trong khi đó, ngoại trừ lượt cấm duy trì dành cho Aatrox, EDG rải đều các lượt còn lại cho các vị trí khác của RW. Scout tiếp tục có lựa chọn thuận tay là Ryze trong khi Haro sử dụng lựa chọn gây phấn khích là Lee sin, Ray sử dụng Maokai đường trên trong cặp đối đầu với Sion ở phía bên kia.

Diễn biến

Highlight RW vs EDG ván 4