Với nội dung hấp dẫn, Samurai 8 xứng đáng là "con đẻ" của Naruto chứ không phải Boruto

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/06/2019 02:30 PM

 
  thích

Samurai 8 là bộ manga mới nhất của tác giả Masashi Kishimoto, tuy mới được ra mắt nhưng bộ truyện đã được rất được lòng các fan. Nhiều người còn cho rằng Samurai 8 mới xứng đáng là con đẻ của Naruto.

Kể từ khi sáng tác bộ truyện tranh Naruto vào những năm 90 của thế kỷ trước, gần như tất cả các tác phẩm của Masashi Kishimoto đều liên quan tới thế giới của ninja. Tuy nhiên, mới đây Kishimoto đang chuyển sự quan tâm của mình sang thế giới sci-fi và samurai với một bộ manga mới toanh mang tên Samurai 8.

Với nội dung hấp dẫn, Samurai 8 xứng đáng là con đẻ của Naruto chứ không phải Boruto - Ảnh 1.

Nội dung của bộ truyện nói về cậu bé Hachimaru, một cậu bé sinh ra đã bị tật nguyền và và phải phụ thuộc trầm trọng vào thiết bị hỗ trợ sự sống. Tuy nhiên, cậu bé vẫn rất mộng mơ khi mong muốn trở thành một Samurai thực thụ và luôn giành thời gian để chơi game kiếm sĩ.

Dù mới chỉ ra mắt thế nhưng bộ truyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu thích manga trên Internet. Nhiều độc giả đã giành lời khen ngợi cho tác phẩm này, thậm chí còn có những ý kiến cho rằng đây mới đúng là "truyền nhân" của Naruto ngày nào chứ không phải bộ truyện Boruto.

Với nội dung hấp dẫn, Samurai 8 xứng đáng là con đẻ của Naruto chứ không phải Boruto - Ảnh 2.

Hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu 1 vài thông tin thú vị về bộ truyện này nhé. Có thể sau bài viết này nhiều bạn sẽ ngay lập tức đi tìm Samurai 8 để đọc đấy!

- Kishimoto tạo ra Samurai 8 để khuyến khích những đứa trẻ ngày nay mơ ước về 1 tương lai tươi sáng. Ông muốn bộ truyện này giúp cho độc giả cảm thông với những đứa trẻ yếu đuối, tự ti và hiểu được cảm giác của những đứa trẻ bị bệnh dị ứng đang ngày 1 gia tăng ở Nhật Bản.

- Kishimoto tạo ra Samurai 8 để nói 1 phần về sự gắn kết của Cha Con, Kishimoto tự thấy rằng giờ đây ông đã 44 tuổi, đã hiểu được cảm giác của gia đình, của cha mẹ, và của những đứa trẻ không như thời ông viết Naruto lúc 24 tuổi.

Với nội dung hấp dẫn, Samurai 8 xứng đáng là con đẻ của Naruto chứ không phải Boruto - Ảnh 3.

- Kishimoto dự định Samurai 8 sẽ chỉ kéo dài 10 tập. Tuy nhiên thông tin này khiến người hâm mộ hoang mang vì giống như dự định ban đầu của ông khi viết Naruto là 15 tập và không hiểu thế nào nó lại thành 72 tập.

- Kishimoto tạo ra Samurai 8 với 1 phần ý định để trả thù nhà biên tập về việc đã từ chối bản vẽ manga đầu tiên của Kishimoto về máy móc.

- Kishimoto sẽ xây dựng chuyện theo yếu tố A-story và B-story, lấy cảm hứng từ Spider-Man và Iron-Man của vũ trụ Marvel.

- Sẽ có nhiều thuật ngữ mới trong thế giới Samurai 8 của Kishimoto. Và có thể sẽ rất khó tiếp nhận cho những ai đã quá quen thuộc với Naruto.

Với nội dung hấp dẫn, Samurai 8 xứng đáng là con đẻ của Naruto chứ không phải Boruto - Ảnh 4.

- Nếu Naruto là loại Manga thuộc thể loại nói về 1 ngôi nhà chung như Làng Lá và các làng khác thì Samurai 8 sẽ là manga thuộc thể loại nói về cuộc phiêu lưu.

- Okubo chính là trợ lí 9 năm của Kishimoto từ thời còn vẽ Naruto. Vì vậy ông muốn được đọc Samurai 8 được vẽ bởi chính tay Okubo chứ không phải bất cứ ai khác trong 1 dàn trợ lí ông có. Kishimoto sẽ vẽ bố cục các khung hình trước và mọi việc còn lại là của Okubo. Kishimuoons đưa tài năng vẽ manga của Okubo ra ngoài thế giới và tin rằng Okubo sẽ vượt qua ông.

-Gần đây Kishimoto đã rảnh rỗi đọc lại tập 1 Naruto và cảm thấy nó được tạo ra ngoài sức tưởng tượng của mình. Ông hứa hẹn rằng Samurai 8 sẽ hấp dẫn và thú vị hơn cả Naruto.

Nguồn: Tổng Hợp