Với lịch thi đấu bá đạo này, đội tuyển Đột Kích vẫn giành tới 2 chức vô địch chỉ trong 1 ngày

1337  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2016 02:15 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Để gặt hái được 2 chức vô địch trong 1 ngày, đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp - Boss.CFVN (TP.HCM) đã phải trải qua lịch thi đấu dày đặc từ sáng đến tối.

Trong giới Đột Kích chuyên nghiệp thời gian gần đây, có lẽ Boss.CFVN (TP.HCM) là đội tuyển thành công và được nhắc đến nhiều nhất, với những chức vô địch liên tiếp ở các giải đấu lớn - nhỏ, đặc biệt là vô địch mùa giải CFEL đầu tiên. Ngày 25/9/2016 vừa qua cũng là 1 ngày đại thắng của Boss.CFVN khi họ đạt tới 2 chức vô địch, đó là vô địch vòng loại CFS khu vực phía Nam và vô địch giải đấu Thể Thao Điện Tử TP.HCM mở rộng.

Tuy nhiên đằng sau vinh quang là 1 ngày thi đấu mệt mỏi và gian khổ. Mới đây, Rudo – sniper của Boss.CFVN đã “tâm sự” lịch thi đấu dày đặc của Boss.CFVN cũng như đối thủ - và cũng là người anh em - “The First” trong ngày 25/9.


Lịch thi đấu của Boss.CFVN và The.First ngày 25/9/2016

Lịch thi đấu của Boss.CFVN và The.First ngày 25/9/2016

Có thể nói cả Boss.CFVN và The.First đã không có 1 giây phút nghỉ ngơi nào trong khoảng thời gian từ 8h30 sáng đến 19h00 tối, bản thân chúng tôi cũng không hiểu họ đã ăn trưa vào lúc nào. Nhân tiện, ta cũng có thể thấy BTC của các giải đấu cũng rất linh hoạt khi lùi thời gian thi đấu map 2 và 3 trong trận chung kết giải CFS xuống 17h00 để Boss.CFVN có thể bắn chung kết giải Thể Thao Điện Tử Mở Rộng. Và sự nỗ lực của cả 2 team đã được đền đáp khi Boss.CFVN vô địch cả 2 giải mà họ tham gia, còn The.First đạt Á Quân giải Thể Thao Điện Tử Mở Rộng và đứng thứ 3 vòng loại CFS Miền Nam, thẳng tiến vào chung kết toàn quốc.


Boss.CFVN Vô Địch Giải Thể Thao Điện Tử Mở Rộng

Boss.CFVN Vô Địch Giải Thể Thao Điện Tử Mở Rộng


The.First cũng xuất sắc giành ngôi Á Quân

The.First cũng xuất sắc giành ngôi Á Quân

Không dừng lại ở đó, mới đây Boss.CFVN còn vô địch tiếp 1 giải đấu phong trào khác, đó là giải đấu “Quẩy Cùng Eva”.


Boss.CFVN TP.HCM vô địch hầu hết các giải đấu mà họ tham gia

Boss.CFVN TP.HCM vô địch hầu hết các giải đấu mà họ tham gia

Có thể nói để đạt được thành công, các vận động viên đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, mồ hôi và nước mắt, không chỉ ở giai đoạn luyện tập gian khổ mà còn cả những ngày thi đấu nhọc nhằn đi tìm vinh quang, điển hình như ngày 25/9 vừa qua. Việc thi đấu liên tục từ sáng đến tối với những đối thủ sừng sỏ, căng thẳng hơn rất nhiều so với luyện tập thông thường, và chỉ có vượt qua được những tháng ngày như vậy, Boss.CFVN, hay The.First, mới gặt hái được thành công của ngày hôm nay.