Với Keanu Reeves, CD Projekt RED sẽ xây dựng một vũ trụ game Cyberpunk?

Andrew Anh  - Theo Helino | 02/07/2019 05:19 PM

Không chỉ có một mình Cyberpunk 2077, mà hai tựa game khác thuộc vũ trụ Cyberpunk vẫn đang được CD Projekt RED phát triển và sẽ trình làng trong thời gian sớm nhất.

Là một trong số những siêu phẩm được cộng đồng game thủ thế giới đón chờ, sau rất nhiều lần hứa hẹn thì Cyberpunk 2077 cũng ấn định ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, không chỉ có một mình tựa game này, mà hai tựa game khác thuộc vũ trụ Cyberpunk vẫn đang được CD Projekt RED phát triển và sẽ trình làng trong thời gian sớm nhất.

Với Keanu Reeves, CD Projekt RED sẽ xây dựng một vũ trụ game Cyberpunk? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ chủ tịch của studio CD Projekt RED, hiện tại studio này đang phát triển ba dự án game khác thuộc vũ trụ Cyberpunk. Theo studio tiết lộ, sau khi tựa game Cyberpunk 2077 ra mắt, CD Projekt sẽ sớm tình làng một tựa game mới và một dự án game đa người chơi khác.

Trong một dòng tweet của Adam Kicinski, ông cho hay: “Chúng tôi đang làm việc với ba tựa game Cyberpunk, với tựa game chính là 2077 đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị phát hành vào năm sau và hai tựa game riêng biệt khác.” Nhiều game thủ dự đoán hai tựa game này sẽ là một chế độ chơi mạng mới và một phần ngoại truyện hoặc là một DLC với quy mô vừa phải hơn.

Với Keanu Reeves, CD Projekt RED sẽ xây dựng một vũ trụ game Cyberpunk? - Ảnh 2.

Theo giám đốc tài chính của CD Projekt là Nielubowicz chia sẻ thêm: “Dự án tiếp theo của chúng tôi cũng sẽ nằm trong vũ trụ Cyberpunk và chúng tôi xem nó như một dự án lớn và đầy tính sáng tạo của chúng tôi”. Và với thông báo này, cùng với thời gian và công sức cần thiết để studio này tung ra một tựa game mới, người hâm mộ của CD Projekt chắc chắn sẽ còn phải đợi thêm một thời gian khá lâu nữa. Tuy nhiên, khi Cyberpunk 2077 xuất hiện một lần nữa lại E3 2019, được chứng kiến cảm xúc của người chơi khi được biết thêm nhiều thông tin hơn về siêu phẩm đó, chúng ta cũng có thể hiểu được hai dự án sắp tới sẽ được đón chờ nồng nhiệt như thế nào.