Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 08:00 PM

Dù đã xuất hiện tại sự kiện Đại hội 360mobi 2020 từ đầu năm, song từ đó đến nay, những thông tin về việc phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam gần như không được phát đi từ nhà phát hành này.

Việc Call of Duty Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam là điều mà gần như mọi game thủ của tựa game bắn súng này đều biết. Với việc đã xuất hiện tại Đại hội 360mobi 2020 của VNG trong những ngày đầu năm cho thấy khả năng lớn sản phẩm này sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi bàn tay vận hành của NPH.

Tiếp đó, Call of Duty Mobile xuất hiện trong mục "Upcoming" trên website VNG như một sự gián tiếp giới thiệu sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt. Với nhiều người chơi thì đây gần như đã là sự khẳng định, song cũng có số ít game thủ còn bày tỏ quan ngại liệu điều này có chắc chắn xảy ra không?

Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Ảnh 1.

Những thắc mắc này gần như đã được giải đáp triệt để khi mới đây, Fanpage Call of Duty Mobile VN đã chính thức có dấu tích xanh, dấu hiệu xác thực "chính chủ" của Facebook. Như vậy, địa chỉ này sẽ là Fanpage chính thức của Call of Duty Mobile Việt Nam. Hiện tại, Fanpage này đã thu hút được gần 100.000 người thích và hơn 100.000 lượt theo dõi từ game thủ. Đây được xem là như lời khẳng định gián tiếp tiếp theo mà VNG muốn gửi tới người chơi của mình, rằng Call of Duty Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của VNG.

Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Ảnh 2.

Fanpage Call of Duty Mobile này chính thức có dấu tích xanh của Facebook

Nhiều khả năng, tựa game này sẽ được phát hành chính thức trong thời gian tới. Hiện chưa rõ những tài khoản quốc tế của ngươi chơi có được lưu giữ thông tin và chuyển đổi về máy chủ Việt Nam hay không. Nhưng với truyền thống trước đó của VNG về việc phát hành các sản phẩm quốc tế tại thị trường trong nước thì nhiều khả năng, game thủ sẽ không được bảo lưu tài khoản quốc tế của mình và bắt buộc phải "yêu lại từ đầu". Tuy nhiên, điều này vẫn cần chờ đợi thông tin xác nhận chính thức từ đội ngũ vận hành của VNG.

Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Ảnh 3.

Vậy là, VNG tiếp tục là NPH phát hành sản phẩm bắn súng đình đám tại Việt Nam bên cạnh PUBG Mobile, Crossfire Legends, Rules of Survival… Dẫu vậy, Call of Duty Mobile có thành công dưới bàn tay nhào nặn của nhà phát hành này hay không thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Những câu hỏi thường trực của người chơi trước đây như liệu Call of Duty Mobile có bị hack không, có hút máu hay không… sẽ được giải đáp trong thời gian tới, khi tựa game này chính thức được phát hành. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với tựa game bắn súng này nhé.