Với 6 bộ phim hoạt hình này chuẩn bị lên sóng, Netflix tuyên bố sẽ tạo ra một tháng 1 - 2022 đầy hấp dẫn dành cho khán giả

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2021 01:00 PM

Để bắt đầu năm 2022 thật sự thành công, Netflix sẽ cho lên sóng vô số phim hoạt hình hấp dẫn trong tháng 1 năm sau. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Dota: Dragon Blood season 2

Ngày phát hành: 6 tháng 1 năm 2022.

DOTA: Dragon's Blood Season 2 Trailer - Netflix

Tháng 1 này, các fan của tựa game Dota sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của Davion và Mirana cùng nhiều vị tướng quen thuộc khác trong Dota: Dragon Blood. Phần phim đầu tiên tuy không đạt đến mức siêu phẩm như Arcane nhưng nó vẫn là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời mà fan Dota và fan anime không thể bỏ qua. Chuẩn bị đi, Dota: Dragon Blood season 2 sẽ khiến bạn ngây ngất đấy nhé!

Johnny Test season 2

Ngày phát hành: 7 tháng 1 năm 2022.

A Sleepless Test  Johnny Test Season 2 Sneak Peek | Netflix Futures

Nếu đã từng mê mẩn hoạt hình của Cartoon Network, khả năng cao đã biết đến Johnny Test. Trong tháng 1 này, Johnny Test season 2 thuộc series hoạt hình được "hồi sinh" bởi Netflix sẽ chính thức lên sóng. Đây là một dự án được nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ vì việc Netflix sản xuất lại những thương hiệu cũ đầy tiếng tăm nhưng đã bỏ quên từ lâu.

Riverdance: The Animated Adventure

Ngày phát hành: 14 tháng 1 năm 2022.

RIVERDANCE - Official Trailer (2021)

Riverdance: The Animated Adventure là tựa phim hoạt hình kể câu chuyện về một chàng trai Ireland và một cô gái Tây Ban Nha tại thế giới thần thoại. Câu chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Hãy cùng chờ đến lúc phim ra mắt để có câu trả lời nhé.

Pokémon Master Journeys: The Series Part 2

Ngày phát hành: 21 tháng 1 năm 2022.

Pokémon Master Journeys: The Series Trailer | Netflix Futures

Vào gần cuối tháng 1, Pokémon Master Journeys: The Series sẽ bổ sung thêm một số lượng tập phim nữa cho khán giả toàn cầu, đây quả thật là một tin vui cho các fan Pokémon nhé.

Angry Birds: Summer Madness

Ngày phát hành: 28 tháng 1 năm 2022.

Với 6 bộ phim hoạt hình này chuẩn bị lên sóng, Netflix tuyên bố sẽ tạo ra một tháng 1 - 2022 đầy hấp dẫn dành cho khán giả - Ảnh 5.

Angry Birds: Summer Madness là một series hoạt hình mới toanh của Netflix. Chuyển thể từ tựa game đình đám một thời, Angry Birds: Summer Madness sẽ là những câu chuyện hài hước, thú vị giữa những chú chim "giận dữ" và cuộc chiến giữa họ với lũ heo xanh.

The Orbital Children

Ngày phát hành: 28 tháng 1 năm 2022.

The Orbital Children | Teaser Trailer | Netflix Anime

Cũng trong ngày 28 tháng 1, tựa hoạt hình khoa học viễn tưởng The Orbital Children sẽ có mặt trên Netflix. Theo kế hoạch, The Orbital Children sẽ bao gồm hai phần. Hiện phần thứ 2 vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể còn phần 1 sẽ lên sóng vào cuối tháng 1 năm sau.

Trên đây là 6 phim hoạt hình mới toanh sẽ có mặt trên Netflix vào tháng 1 năm sau, những bộ phim này đều rất chất lượng và chính vì vậy Netflix tuyên bố rằng sẽ mang đến cho khán giả một khởi đầu ấn tượng. Các bạn chờ đón cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!