Với 4 class này, cứ 1 cặp game thủ Phi Tiên Mobile tuyên bố sẽ sinh 20 đứa con

A.D  - Theo Helino | 26/04/2018 03:30 PM

 
  thích

Sinh 20 đứa con ở đời thực hiện nay là phi thực tế, kết hôn đồng giới mà còn sinh được con càng quá xa vời, nhưng giới hạn này chưa là gì ở Phi Tiên Mobile - tựa game tiên hiệp mở đầu 2018, ấn định ra mắt ngày 26/4/2018.

Phi Tiên Mobile phân chia 2 class nam và 2 class nữ là điều kiện thuận lợi để các cặp đôi game thủ bắt cặp, kết hôn và sinh thật nhiều con trong quá trình phát triển nhân vật lên tới 1000 level.

Class chia đều cho 2 giới nam - nữ

2 lớp nhân vật nam của Phi Tiên Mobile đó là: Class Tru Tà sử dụng vũ khí Đao, sở trường cận chiến, công thủ đều tốt. Class Ngự Linh sử dụng vũ khí Quyền Trượng, mang sở trường của một pháp sư, bạo phát tốt.

Phái nam có 2 Class để lựa chọn là Chu Tà và Ngự Linh
Phái nam có 2 Class để lựa chọn là Chu Tà và Ngự Linh
Phái nữ có 2 Class để lựa chọn là Ảnh Kích và Huyền Tiên
Phái nữ có 2 Class để lựa chọn là Ảnh Kích và Huyền Tiên

Trong khi đó, 2 lớp nhân vật nữ của Phi Tiên Mobile đó là: Class Huyền Tiên sử dụng vũ khí Cầm, mang kỹ năng của một pháp sư, đánh xa, khống chế tốt. Class Ảnh Kích sử dụng vũ khí Thiết Chảo, hoạt động như một thích khách, bạo pháp cao.

Không như các game khác, ở Phi Tiên Mobile thì đồng giới vẫn có thể kết hôn và thậm chí còn có thể sinh con cùng nhau.

Đã kết hôn - sinh 20 đứa con không thành vấn đề

Phi Tiên Mobile là một tựa game tiên hiệp đặc biệt, nó thể hiện ngay từ thông điệp chủ đạo “chơi là yêu - yêu là cưới”.

Thật vậy, NPH YGame luôn muốn thông qua Phi Tiên Mobile để gắn kết cộng đồng đam mê thể loại Tiên Hiệp, đồng thời giúp FA có thể tìm thấy những tâm hồn đồng điệu, để rồi không những kết hôn, sinh con và có trách nhiệm nuôi con cùng nhau.

1 tiệc cưới đông vui trong game
1 tiệc cưới đông vui trong game

Khi trải nghiệm tới mức độ trưởng thành nhân vật nhất định, hệ thống kết hôn và sinh con trong Phi Tiên Mobile sẽ mở ra đối với game thủ. Các cặp đôi tâm đầu, ý hợp một khi đã đủ điểm thân mật đều có thể tiến hành cưới hỏi. Sau khi cưới, cả “vợ” và “chồng” đều tăng lực chiến, được đi phó bản tình duyên, trang bị nhẫn cưới, sinh con không bị giới hạn bởi luật “kế hoạch hóa gia đình”.

Đám cưới trong Phi Tiên Mobile, game thủ thích thì có thể tổ chức đám cưới bằng cách mời thật nhiều khác tới dự tiệc rượu, đồng thời nhận quà mừng cưới từ bạn bè. Còn nếu bạn muốn đơn giản hóa, rút gọn thì tổ chức tiệc cưới dành riêng cho 2 người, ấm cúng và lãng mạn.

Tính năng sinh con đặc sắc trong Trong Phi Tiên Mobile
Tính năng sinh con đặc sắc trong Trong Phi Tiên Mobile

Cho phép kết hôn đồng giới – tôn trọng sự đa dạng về giới tính

Tại thế giới tiên hiệp Phi Tiên Mobile sẽ cho phép bạn kết hôn đồng giới và tất nhiên bạn cùng một nửa của mình vẫn có khả năng sinh con như các cặp đôi game thủ khác.

Với việc thiết lập tính năng kết hôn đồng giới, Phi Tiên Mobile thể hiện sự tôn trọng sự đa dạng về giới tính, tôn trọng sự đa dạng cuộc sống. Thông qua đó, Phi Tiên Mobile mong muốn tất cả mọi người đều được là chính mình, đều có quyền yêu và được yêu…

Phi Tiên Mobile chơi là yêu - yêu là cưới - cưới là có thể sinh con. Trong Phi Tiên Mobile bạn muốn sinh 20 con cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng nên thảo luận và bàn bạc kỹ với nhau, chớ nên để tình trạng người này ép người kia sinh con tùy hứng, dẫn tới tình trạng mất hòa khí!

Phi Tiên Mobile đã được NPH YGame ấn định ra mắt vào 10:00 ngày 26/4/2018. Bạn có thể xem them thông tin và tải game tại:

Website: http://phitien.ygame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiTienMobile