Vợ vạ miệng khiến hôn nhân ồn ào, chồng hot TikToker Huyền 2k4 bất ngờ chạm mặt tình cũ

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 04/07/2023 09:26 AM

Cuộc chạm mặt của Linh Ngọc Đàm và bạn trai cũ khiến dân tình xôn xao.

Cách đây không lâu, hot TikToker Huyền 2k4 (tên đầy đủ là Lê Thị Khánh Huyền), cũng là vợ đẹp của Duy Nhỏ (Bụt) đã vạ miệng gây nên ồn ào hôn nhân không đáng có. Theo đó, trong một livestream trên trang cá nhân của mình, Lê Thị Khánh Huyền khiến công chúng bất ngờ khi kể về chuyện "duyên tiền định" với chồng và chiêu thức tán tỉnh ông xã cho mình.

Vợ vạ miệng khiến hôn nhân ồn ào, chồng hot TikToker Huyền 2k4 bất ngờ chạm mặt tình cũ - Ảnh 1.

Cụ thể, cô nàng chia sẻ: "Mình có người yêu rồi nên không bao giờ nhắn tin với con trai. Nên lúc chồng mình nhắn tin, mình chỉ trả lời lại cho có…

Sau khi kết bạn, dù mình trả lời không nhiều nhưng chồng mình cứ nhắn hoài, 'rep story' hoài luôn. Lúc đó vì có người yêu rồi nên mình đã cho vào tin nhắn chờ, quá là phiền.

Rồi đến lúc Tết, khi Huyền đăng ảnh gia đình thì chồng mình tự nhiên vào xin số tài khoản để lì xì. Lúc đó mình nhận và cũng trả lời lại, lịch sự thôi. Nói chung là lì xì cũng nhiều đấy".

Vợ vạ miệng khiến hôn nhân ồn ào, chồng hot TikToker Huyền 2k4 bất ngờ chạm mặt tình cũ - Ảnh 2.

Chia sẻ câu chuyện được chồng tán tỉnh, Huyền 2k4 gây ra luồng ý kiến trái chiều. Trong số đó, cư dân mạng cho rằng, việc cô nàng cho biết lúc yêu không thích nhắn tin với con trai nhưng cô vẫn trả lời tin nhắn của Duy Nhỏ cũng như chủ động cho anh số tài khoản để lì xì là không hợp lý. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, hot TikToker khá thực dụng.

Sau vụ việc, nữ chính đã có màn "comeback" mạnh mẽ khi đăng tải khoảnh khắc tạo dáng nóng bỏng. Trong khi đó, chồng của cô nàng chọn im lặng giữa lúc vợ gặp drama. Dẫu vậy, anh lại bất ngờ hội ngộ cùng cùng tình cũ - Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người chú ý, xôn xao. Tuy nhiên, theo hình ảnh được đăng tải, cả hai giữ khoảng cách, cùng thái độ vui vẻ. Đặc biệt, đây là cuộc gặp với nhóm bạn chung mà thôi.

Vợ vạ miệng khiến hôn nhân ồn ào, chồng hot TikToker Huyền 2k4 bất ngờ chạm mặt tình cũ - Ảnh 3.

Có ý kiến cho rằng, với tình hình này, Huyền 2k4 và chồng thiếu gia Đồng Tháp vẫn đang duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn sau sóng gió.