Vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình, nàng hot girl Việt được so sánh với mỹ nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 11:56 AM

Quả thật, nhan sắc của cô nàng hot girl này khiến tất cả đều vô cùng ngỡ ngàng khi trông quá giống Dương Siêu Việt.

Mới đây thôi, trong cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia tuần 3 tháng 3 quý 3 vừa qua, tất cả người theo dõi cũng như cộng đồng mạng đều vô cùng ngỡ ngàng và đặc biệt chú ý tới một chi tiết, cảnh quay trong chương trình. Càng ngạc nhiên hơn khi thứ mà mọi người quan tâm nhất lại không phải là màn đua tranh nghẹt thở giữa các thí sinh. Thay vào đó, tâm điểm lại đổ dồn vào một cô bạn sở hữu gương mặt cực kỳ xinh xắn trên khán đài. Để rồi ngay sau chương trình, cộng đồng mạng đã liên tục hỏi xin info.

Vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình, nàng hot girl Việt được so sánh với mỹ nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh gây chú ý của gái xinh trên khán đài Đường Lên Đỉnh Olympia

Có thể thấy, mặc dù không trang điểm quá cầu kỳ, thế nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn làm nổi bật cả một góc khán đài. Thậm chí, ngay sau khi hình ảnh của cô nàng xuất hiện trên fanpage của cuộc thi, cộng đồng mạng đã rủ nhau vào tương tác cũng như xin info ráo riết. Và cũng không mất quá nhiều thời gian để tất cả có thể tìm ra danh tính của cô nàng. Được biết, nàng "hot girl" mới này mang tên Minh Ngọc, hiện đang là học sinh của một trường THPT tại Bắc Ninh. Và theo như cộng đồng mạng, nhan sắc của cô nàng hao hao, thậm chí có nhiều phần rất giống với Dương Siêu Việt - mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất Trung Quốc.

Vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình, nàng hot girl Việt được so sánh với mỹ nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Nhìn ảnh này của Dương Siêu Việt thì có thể thấy sự giống nhau giữa hai cô nàng lớn tới cỡ nào

Được biết, năm 2019 vừa qua, cô bạn của chúng ta cũng đã dành giải nhì cuộc thi Duyên Dáng Học Sinh, đồng thời cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Và quả thật, nhìn hình so sánh thì có thể thấy, trông Minh Ngọc cũng sở hữu rất nhiều thần thái, góc cạnh chẳng khác gì Dương Siêu Việt.

Vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình, nàng hot girl Việt được so sánh với mỹ nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 3.

Nhan sắc đời thường của cô nàng