Vô tình "sưng bụng" vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/09/2021 06:11 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hoàn cảnh có phần éo le của nàng hot girl trong câu chuyện đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trong những ngày vừa qua, một câu chuyện vô cùng đặc biệt của cô gái có tên Kalista Dwyer đã trở thành một chủ để thu hút sự chú ý lớn. Nếu các bạn chưa biết thì Kalista là một nhà sáng tạo nội dung trẻ trên nền tảng TikTok khi cô năm nay mới 22 tuổi. Điều khiến Kalista trở nên đặc biệt và nổi tiếng nhanh chóng và trở thành hot girl đó là nhờ vào quá trình điều trị căn bệnh kỳ lạ mà cô vô tình mắc phải.

Vô tình sưng bụng vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị - Ảnh 1.

Hình ảnh Kalista trước khi bị mắc phải căn bệnh kỳ lạ

Cụ thể thì vào tháng 11 năm ngoái, Kalista có đi du lịch 2 tuần ở Costa Rica và cô chia sẻ rằng mình vẫn giữ chế độ ăn uống một cách bình thường. Tuy nhiên sau khi trở về từ chuyến du lịch thì vùng bụng của Kalista bỗng nhiên phình to và trọng lượng cơ thể của cô đã thêm 50 pounds (khoảng 22kg) trong vòng 5 tháng.

Vô tình sưng bụng vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị - Ảnh 2.

Vùng bụng của cô nàng bỗng nhiên phình to một cách lạ lùng

Nhận thấy có điều không ổn với cơ thể của mình, Kalista đã đi khám nhiều lần để tìm ra nguyên nhân cho hiện tượng lạ này. Mỗi lần đi khám là Kalista lại quay video TikTok và cập nhật tình hình điều trị của mình và cô đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Thậm chí có một lần Kalista còn được chẩn đoán là mắc bệnh tâm lý và nó đã ảnh hưởng tới ruột khiến cho vùng bụng của cô bỗng nhiên phình to như vậy. Điều này từng khiến cho cô nàng rơi vào tình trạng trầm cảm nhẹ trong vài tuần.

Vô tình sưng bụng vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị - Ảnh 3.

Cô nàng từng trải qua nhiều cuộc điều trị và luôn quay video lại để update tình trạng sức khỏe của mình lên TikTok

Tuy nhiên phải tới Kalista được khám bởi một bác sĩ chuyên ngành thì mới phát hiện ra rằng cô đã dương tính với một loại vi khuẩn hiếm gặp có tên helicobacter pylori. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng kỳ lạ mà Kalista gặp phải. Sau đó thì Kalista đã phải thay đổi hoàn toàn thói quen ăn uống và chuyển sang dùng thuốc và sản phẩm chức năng để điều trị. Tính tới thời điểm hiện tại thì cô nàng đã giảm được 80% trong số 50 pounds tăng lên kể trên.

Vô tình sưng bụng vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị - Ảnh 4.

Cơ thể của Kalista đã thon gọn hơn trước rất nhiều sau một thời gian dài điều trị

Điều khiến cho câu chuyện của Kalista hấp dẫn cư dân mạng đó là nó được mô tả quá mức chân thực và người xem đồng cảm sâu sắc với cô nàng. Ví dụ điển hình là ở video mà Kalista chia sẻ rằng bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân của căn bệnh lạ, rất nhiều người đã bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc với cô nàng. Video đó cũng thu hút hơn 19 triệu lượt xem và giúp cô nàng sở hữu tới hơn 300 nghìn người theo dõi trên TikTok.

Vô tình sưng bụng vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị - Ảnh 5.

Video chia sẻ về nguyên nhân căn bệnh lạ của Kalista đã thu hút tới 19,3 triệu lượt xem