Vô tình rò rỉ "ảnh nóng", nữ streamer xinh đẹp lên sóng khóc lóc, thừa nhận "Khó mà sống bình thường được"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2022 03:02 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng streamer đang khiến khá nhiều người phải thương cảm.

Đối với các cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại, một trong những điều cần "giữ gìn" nhất không gì khác chính là hình ảnh của mình. Đặc biệt là với những cái tên muốn phát triển bản thân theo chiều hướng ngoan hiền như cô nàng Yoon Gaegul dưới đây, mọi thứ sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu như dính vào các drama không đáng có. Thế nhưng, mới đây thôi, cô nàng hot girl xinh đẹp này lại bất ngờ gặp một sự cố đầy đáng tiếc, khi bị rò rỉ những hình ảnh "nóng" trong quá khứ.

Vô tình rò rỉ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp lên sóng khóc lóc, thừa nhận Khó mà sống bình thường được - Ảnh 1.

Yoon Gaegul - nữ streamer đang trở thành tâm điểm của sự chú ý

Vô tình rò rỉ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp lên sóng khóc lóc, thừa nhận Khó mà sống bình thường được - Ảnh 2.

Sau sự cố rò rỉ ảnh "nóng" của mình

Theo đó, trong phiên lên sóng mới nhất, khá đông fan của Yoon Gaegul đã cực kỳ ngạc nhiên khi thấy thần tượng của mình khóc lóc thảm thiết trên sóng. Mãi một lúc sau, tất cả mới ngã ngửa khi biết, lý do mà cô nàng streamer sầu thảm tới vậy là do những hình ảnh mà Gaegul gọi là "nóng" trong quá khứ bị rò rỉ. Cụ thể, đó chính xác là hình ảnh của cô nàng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Vô tình rò rỉ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp lên sóng khóc lóc, thừa nhận Khó mà sống bình thường được - Ảnh 3.

Yoon Gaegul khiến khá nhiều người bất ngờ khi đột nhiên khóc lóc thảm thiết trên sóng

Như cô nàng chia sẻ, không hiểu vì lý do gì mà những hình ảnh này bất ngờ bị rò rỉ trên nhiều trang mạng xã hội. Bản thân Gaegul chia sẻ mình cũng từng rất muốn giấu kín quá khứ này, thế nhưng nay đã bị lộ rồi thì sẽ không "nói dối" các fan hâm mộ nữa. Đặc biệt ở chỗ, bản thân cô nàng streamer không hề thể hiện thái độ tích cực, khi chỉ ngồi than khóc trên sóng, đồng thời thừa nhận mình sẽ không thể tiếp tục sống như bình thường nữa sau sự cố lộ ảnh kể trên.

Vô tình rò rỉ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp lên sóng khóc lóc, thừa nhận Khó mà sống bình thường được - Ảnh 4.

Quả thật, so với hình ảnh trong quá khứ, khá nhiều người nhận ra rằng trông Gaegul "thay đổi" tương đối nhiều. Đôi mắt một mí đã không còn, thay vào đó sống mũi cũng "biến dạng" chuẩn chỉnh hơn rất nhiều và đặc biệt, đôi môi của cô nàng cũng chẳng còn căng mọng, đầy sức sống như hình ảnh hiện tại. Thế nhưng, cũng có một điểm tích cực cho cô nàng streamer, khi chẳng hiểu có phải do màn khóc lóc thảm thiết quá hay không mà rất ít bình luận chỉ trích Gaegul khi cô nàng đã lừa dối các fan suốt bấy lâu nay. Thay vào đó, không ít người tỏ ra thông cảm, đồng thời khuyên Gaegul nên quên đi vụ tai nạn này và hướng tới tương lai.

Vô tình rò rỉ ảnh nóng, nữ streamer xinh đẹp lên sóng khóc lóc, thừa nhận Khó mà sống bình thường được - Ảnh 5.
https://gamek.vn/vo-tinh-ro-ri-anh-nong-nu-streamer-xinh-dep-len-song-khoc-loc-thua-nhan-kho-ma-song-binh-thuong-duoc-20220317173904212.chn