Vô tình phát nhầm video 18+ trên sóng và những khoảnh khắc cực kỳ ngớ ngẩn của Pokimane - nữ streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 11:59 PM

Cô nàng Pokimane cũng có những phút giây lơ đãng, ngốc nghếch như ai.

Imane Anyse, hay còn được biết đến dưới cái tên Pokimane, là một tên tuổi lớn khi chúng ta đề cập đến thế giới của những người phát trực tuyến video game. Cô ấy không chỉ có số lượng người theo dõi trên Twitch đông đảo đến mức vô lý với 5,8 triệu người tính đến ngày 5 tháng 10 năm 2020, mà còn có thể là một trong những cô gái được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Về thành công của mình, Dot Esports đã lưu ý rằng khi nói đến các hợp đồng tài trợ với các thương hiệu khác nhau, Pokimane hoàn toàn có thể từ chối những lời đề nghị lên tới 3 triệu đô la, chỉ bởi cô ấy không thấy công ty phù hợp với mình.

Nhưng nhìn qua hàng triệu người xem nội dung của cô ấy, thì thương hiệu của Pokimane có thể đáng giá đến vài nghìn đô la, và thậm chí nữ streamer này còn được đại diện bởi một công ty quản lý tài năng lớn, những điều này khiến chúng ta có thể quên đi rằng Pokimane thực sự vẫn chỉ là một con người. Cũng giống như bao nhiêu người khác, Pokimane đôi khi vẫn mắc phải những lỗi thường tình, như việc vui mừng nhảy cẫng lên trên sóng stream, hoặc đôi khi là những khoảnh khắc ngớ ngẩn. Dưới đây là một số sự cố khi phát trực tiếp, chứng minh rằng Pokimane cũng giống như bao người khác.

Pokimane làm lộ email của mình trong khi đang stream Call Of Duty

Vô tình phát nhầm video 18+ trên sóng và những khoảnh khắc cực kỳ ngớ ngẩn của Pokimane - nữ streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 1.

Không có nhiều streamer chọn Call of Duty để phát trực tuyến, và Pokimane cũng đã từng như vậy. Nhưng với quyết tâm thay đổi thực tế đó, nữ streamer này đã cài đặt Call of Duty: Modern Warfare đế tiến hành stream tựa game này ngay khi quá trình tải xuống của trò chơi được hoàn tất.

Tuy nhiên, khi cô ấy thao tác trong quá trình cài đặt, Pokimane thật không may đã để email và ID Activision của cô ấy hiển thị đầy đủ trước màn hình của tất cả những người đang xem stream. Không có gì ngạc nhiên khi cô đã ngay lập tức sửa chữa sai lầm này, nhưng vẫn có những fan hâm mộ kịp thời tấn công Pokimane bởi rất nhiều tin nhắn. May mắn thay, nữ streamer đã xử lý tình huống một cách khéo léo, "Tôi gần như không nổi điên vì thật hài hước khi tôi AFK vào đúng thời điểm đó."

Chỉ một khoảnh khắc thôi, nhưng thông tin về email của Pokimane đã đến tay của rất nhiều fan, may mắn rằng không có điều gì quá riêng tư bị lộ lên màn hình, và nữ streamer vẫn cảm thấy vui vẻ trước sự cố này.

Bất ngờ phát web người lớn trên sóng stream

Vô tình phát nhầm video 18+ trên sóng và những khoảnh khắc cực kỳ ngớ ngẩn của Pokimane - nữ streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 2.

Nhờ kinh nghiệm phát trực tuyến nhiều năm, Pokimane biết rằng cô ấy nên thiết lập một hệ thống để kiểm tra các liên kết do người hâm mộ gửi. Bằng cách này, cô ấy có thể đảm bảo một cách tốt nhất việc không có nội dung không phù hợp nào được phát trên luồng của mình. Tuy nhiên, ngay cả với những hệ thống tốt nhất, đôi khi vẫn sảy ra những sự cố. Và sự cố mà cô gái luôn lo ngại đã thực sự sảy ra khi Pokimane kéo một liên kết tưởng như vô hại để chia sẻ với khán giả của mình, thật bất ngờ, một video người lớn bắt đầu tải trên màn hình. Nữ streamer kinh ngạc hét lên rồi vội vàng đóng video ngay lập tức.

Khi tiếp tục buổi stream của mình, Pokimane giải thích rằng cô ấy truy cập một Google Tài liệu, nơi các liên kết do khán giả gửi đến sẽ được các quản trị viên của cô kiểm tra, trước khi họ đồng ý cho cô ấy sử dụng chúng để tương tác với những người đang xem stream. Tuy nhiên, có vẻ như ai đó đã vượt rào thành công để gửi đoạn link khiêu dâm này, hoặc video chỉ đơn giản là đã bị các mod bị bỏ qua. Pokimane sau đó đã ngay lập tức vớ lấy điện thoại, có lẽ là để nói chuyện với các mod hoặc nhân viên của mình và giải thích những gì vừa xảy ra.

Sau đó, mọi thứ trở lại bình thường, Pokimane tiếp tục chơi Valorant và tương tác với khan giả của mình.

Nhờ người xem hướng dẫn cách kéo rèm cửa

Vô tình phát nhầm video 18+ trên sóng và những khoảnh khắc cực kỳ ngớ ngẩn của Pokimane - nữ streamer xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 3.

Tưởng chừng như việc kéo rèm cửa thì ai cũng biết làm, nhưng có vẻ như điều này không chính xác với Pokimane. Khi Pokimane đang ngồi vào ghế để bắt đầu buổi phát trực tiếp vào ngày 20 tháng 12 năm 2019 của cô ấy, mặt trời đã chiếu qua cửa sổ phòng ngủ với những tia nắng khá chói chang, chiếu thẳng vào mặt của nữ streamer. Pokimane bắt đầu đứng dậy khỏi ghế chơi game để đóng rèm nhưng gặp một chút khó khăn. Cô đã quên đi cách làm sao để có thể kéo chiếc rèm lại. Cô gái đã loay hoay một hồi lau, và một tiếng tách đã có thể nghe thấy giữa cuộc vật lộn của cô, nhưng ánh sáng vẫn không có gì thay đổi khi Pokimane quay trở lại chỗ ngồi của mình.

Pokimane sau đó quay sang trò chuyện với người xem của cô ấy, cho họ xem cửa sổ của cô mình và giải thích, "Tôi không biết phải làm thế nào để kéo tấm rèm này lại." Cuối cùng, những người trò chuyện trên Twitch đã hướng dẫn cô ấy cách đóng chiếc rèm lại, và có thể thoải mái tiếp tục buổi truyền phát của mình. Đôi khi, một việc mà tưởng chứng ai cũng biết lại là vấn đề với một số người.