Vô tình lộ ngực trên sóng, nữ streamer chỉ bị Twitch phạt rất "nhẹ nhàng"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/01/2019 10:24 AM

Twitch có vẻ hơi nhẹ tay với streamer này thì phải.

Đó chính là trường hợp của Twitch streamer "Lucia_omnomnom". Mới đây, cô nàng vui mừng thông báo với các fan rằng mình chỉ bị Twitch phạt nhẹ nhàng 3 ngày ban sau sự cố lộ ngực ngay trên sóng stream cách đây mấy ngày - một hình phạt mà có khá nhiều ý kiến cho rằng là quá nhẹ nhàng và có phần khoan dung từ phía Twitch.

Đặc biệt hơn khi các quy tắc của Twitch đang ngày càng được thắt chặt ở giai đoạn cuối của năm 2018. Những nội dung hoặc hoạt động mang tính chất gợi dục, kích thích đều sẽ bị nghiêm trị. Thế nên, mức phạt 3 ngày có thể coi là cực kỳ nhẹ nhàng dành cho Lucia.

Vô tình lộ ngực trên sóng, nữ streamer chỉ bị Twitch phạt rất nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Lucia chỉ bị phạt 3 ngày khóa kênh

Trở lại với cô nàng streamer không biết nên gọi là tội nghiệp hay may mắn nữa. Mới đây, trên Reddit bất ngờ xuất hiện đoạn clip cô nàng tự nhiên cởi bỏ toàn bộ quần áo ở phần trên cơ thể mà không hề hay biết rằng mình vẫn đang phát sóng trực tiếp. Tất nhiên, đoạn clip nhanh chóng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt.

Vô tình lộ ngực trên sóng, nữ streamer chỉ bị Twitch phạt rất nhẹ nhàng - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng mức phạt của cô nàng là tương đối nhẹ

Lucia sau đó đã đăng tải trên Instagram rằng lệnh cấm của mình sẽ chỉ kéo dài trong 3 ngày mà thôi. Cô nàng cũng lên tiếng giải thích rằng mình hoàn toàn không hay biết và cứ ngỡ sóng stream đã được tắt trước đó. Cô nàng streamer người Rumani này có thể coi là "lính mới" của Twitch khi chỉ mới bắt đầu lên sóng vào tháng 9/2018 và trở thành đối tác của Twitch sau đó một tháng. Kênh của cô hiện thu hút tới 24.000 lượt theo dõi.

Hình phạt của Lucia bị nhiều người đánh giá là tương đối nhẹ, nhất là khi mà trào lưu các nữ streamer lên sóng "cởi" và khoe body để hút người xem dường như đang dần dần xuất hiện nhiều hơn trên Twitch.